.

Hơn 800 tác phẩm dự giải Khoảnh khắc vàng lần thứ 6

.

(Baonghean.vn) - Sáng 24/10, Ban Tổ chức giải ảnh báo chí Khoảnh khắc vàng lần thứ 6 - 2017 đã họp để triển khai cuộc thi. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Báo Nghệ An.

Tính đến ngày 23/10, đã có hơn 800 tác phẩm của 56 tác giả gửi về tham dự. Năm nay các tác phẩm phong phú hơn về nội dung và chất lượng ảnh đẹp hơn, số lượng phóng sự ảnh tăng do trong năm 2017 xảy ra nhiều sự việc ảnh hưởng đến đời sống dân sinh trong toàn tỉnh. Ban Tổ chức dự kiến ngày 6/11 sẽ chấm sơ khảo và chấm chung khảo vào 3 ngày sau đó.

 

Các thành viên ban tổ chức thảo luận về phương pháp chấm thi và bổ sung những điểm mới trong giải năm nay.
Các thành viên ban tổ chức thảo luận về phương pháp chấm thi và bổ sung những điểm mới trong giải năm nay.

 

Năm nay, kỷ niệm 56 năm thành lập Báo Nghệ An, vì vậy Ban Tổ chức sẽ chọn 56 tác phẩm vào vòng chung khảo. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được trao vào ngày 10/11 - ngày kỷ niệm thành lập Báo.

Cuộc thi ảnh Khoảng khắc vàng do Báo Nghệ An tổ chức thường niên, nhằm ghi lại những hình ảnh, những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất về đất và người Nghệ An. Đây là một hoạt động nghiệp vụ bổ ích dành cho các nhà báo chuyên nghiệp, các cộng tác viên và những người người yêu ảnh báo chí, không giới hạn quốc tịch, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư.

 

Phan Minh

;
.
.