.

Nhi đồng Thái Hoà đánh bại Nhi đồng Nam Đàn 4-1

.

(Baonghean.vn) - Dù có thể hình không tốt bằng Nam Đàn, tuy nhiên lối chơi kỹ thuật, tấn công hiệu quả và đặc biệt là sự toả sáng của những cầu thủ trụ cột đã giúp NĐ Thái Hoà có được sự khởi đầu thuận lợi.

» Trực tiếp: Nhi đồng Thái Hòa - Nhi đồng Nam Đàn
 

ĐỘI HÌNH RA SÂN

NĐ Thái Hoà: TM Trần Lê Phát (1), Nguyễn Trọng Trung (3), Nguyễn Văn Quân (2), Phạm Nhật Hoàng (7), Trần Hoàng Gia Bảo (9).

NĐ Nam Đàn: TM Trần Bá Huy (1), Hồ Duy Nguyên (7), Trần Văn Hiếu (10), Nguyễn Trọng Nguyên (9), Hồ Viết Anh (8).

 

HLV NĐ
Huấn luyện viên NĐ Nam Đàn dặn dò các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu. Ảnh: Nhóm PV

Ngay khi tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên, NĐ Thái Hoà đã dâng lên ép sân. Cầu thủ Phạm Nhật Hoàng (số 7) chơi rất năng nổ và tạo ra được nhiều cú dứt điểm có nét về phía khung thành thủ môn Bá Huy bên phía NĐ Nam Đàn.

Thế cân bằng của trận đấu chỉ bị phá vỡ ở phút 14 khi tiền đạo số 3 Nguyễn Trọng Trung mở tỷ số cho NĐ Thái Hoà. Có được bàn thắng, trận đấu diễn ra với tốc độ khá nhanh và các CĐV của NĐ Thái Hoà cũng không phải chờ đợi lâu để được ăn mừng bàn thắng tiếp theo.

Phút 17, tiếp tục là cầu thủ Trọng Trung nâng tỷ số lên cho NĐ Thái Hoà từ một cú đá phạt ngay bên phần sân nhà, bóng đi cao, hiểm hóc khiến thủ môn Bá Huy đứng chôn chân và hoàn toàn bị đánh bại. Hiệp 1 của trận đấu khép lại với tỷ số 2-0 bằng cú đúp của Trọng Trung - cầu thủ đang thuộc lớp năng khiếu SLNA.

 

NĐ TX. Thái Hòa
NĐ TX. Thái Hòa (áo trắng) ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu. Ảnh: Nhóm PV

Ngay khi hiệp 2 bắt đầu được vài phút, cầu thủ vào thay người Võ Trọng Quân nâng tỷ số lên 3-0 sau một tình huống di chuyển thông minh và dứt điểm cận thành. Có được 3 bàn thắng vào lưới các cầu thủ nhí Nam Đàn, các học trò của HLV Đoàn Minh Định thi đấu với tâm thế khá thoải mái. Phút thứ 25, tiền đạo Nguyễn Trọng Trung tiếp tục thể hiện tài đá phạt của mình và nâng tỷ số lên 4-0.  

NĐ Nam Đàn ở trận đấu ra quân đã thi đấu có phần chuệch choạc và bị tâm lý. Các cầu thủ nhí do HLV Đức Việt dẫn dắt vẫn có một vài pha phản công nhưng không chuyển hoá thành bàn thắng.

 

Với những trận đấu
Các tuyển trạch viên SLNA chăm chú theo dõi từng bước chạy, pha xử lý bóng của các cầu thủ nhí.  Ảnh: Nhóm PV

Cuối cùng thì các cầu thủ NĐ Nam Đàn cũng có được niềm vui khi ở phút phút 27, cầu thủ số 7 Hồ Duy Nguyên từ một tình huống dứt điểm vào góc xa, đánh lừa thủ môn Trần Lê Phát bên phía NĐ Thái Hoà, ghi bàn thắng rút ngắn cách biệt cho NĐ Nam Đàn, tỷ số lúc này là 4-1.

Khi trận đấu chỉ còn vài phút, cầu thủ số 7 Hồ Duy Nguyên có cơ hội không thể tốt hơn để rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4 khi NĐ Nam Đàn được hưởng một cú đá phạt trực diện. Đối mặt với thủ môn Trần Lê Phát, đáng tiếc Duy Nguyên lại dứt điểm ra ngoài. NĐ Nam Đàn đành chấp nhận thua 1-4 trong ngày ra quân. 

Nhóm PV

;
.
.