.

Nam thanh niên đuối nước thương tâm khi đi phượt ngày nghỉ lễ

.

Một nam thanh niên bị đuổi nước tử vong khi cùng nhóm bạn tắm ở khu vực đầm Long Vân, xã Hương Sơn (Mỹ Đức, Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào 12h30 ngày 30/4, một nhóm thanh niên 3, 4 người xuống khu vực đầm Long Vân, xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội để tắm. Sau đó ít phút, một trong số các thanh niên trên bị đuối nước.

Nhận được tin kêu cứu, người dân khu vực vội chạy ra cứu vớt nhưng nam thanh niên đã tử vong ngay sau đó.

 

Nam thanh niên đuối nước thương tâm khi cùng bạn đi phượt.
Nam thanh niên đuối nước thương tâm khi cùng bạn đi phượt.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 1/5, ông Nguyễn Tuấn Anh, Chủ tịch UBND xã Hương Sơn xác nhận có vụ đuối nước khiến một nam thanh niên tử vong trên địa bàn.

Cũng theo ông Tuấn, vào khoảng 13h trưa ngày 30/4, lãnh đạo xã nhận được tin báo của người dân. Ngay sau đó, đơn vị có mặt tại hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Nạn nhân tử vong do đuối nước được xác định là Ngô Quang Tr. (SN 2000, trú tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội).

Cũng theo vị Chủ tịch này cho biết, “Theo thông tin ban đầu, trước đó 1 ngày (tức ngày 29/4), nhóm của Tr. có 8 người gồm 6 nam, 2 nữ đã rủ nhau đi phượt và về nhà bạn ở huyện Ứng Hòa chơi.

Ngày hôm sau, cả nhóm leo lên núi chơi đến trưa rồi xuống khu vực đầm Vân Long ăn trưa. Đến 12h30, Tr. đã rủ vài người bạn xuống tắm. Tuy nhiên, xuống bơi được một đoạn thì nam thanh niên này bị chuột rút rồi bị đuối nước”.

 “Ngay sau đó, chúng tôi đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an huyện, viện kiểm sát xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đến gần 15h chiều cùng ngày người thân nạn nhân đã đến hiện trường nói nạn nhân tử vong do đuối nước nên gia đình làm đơn xin cho cháu về mai táng. Sau đó, chính quyền bàn giao nạn nhân cho người nhà”, ông Tuấn thông tin.

Theo Pháp luật Plus

;
.
.