.

Cảnh sát giao thông giúp dân đẩy xe giữa trưa nắng

.

(Baonghean.vn) - Thấy chiếc xe ô tô chết máy nằm giữa đường, một chiến sỹ Cảnh sát giao thông Công an TP Vinh đã nhanh trí giải quyết tình trạng ách tắc cục bộ.

Vào khoảng 11h17 phút trưa 13/6, tại bùng binh Hải quan, xe ô tô 4 chỗ BKS 37A – 01300 do một nam thanh niên cầm lái bỗng dưng chết máy giữa đường. Mặc dù tài xế đã cố gắng khắc phục nhưng chiếc xe vẫn cứ trơ lỳ không chịu nhúc nhích. 

 

Chiến sỹ CSGT giúp người dân đẩy xe vào bên đường. Ảnh: Nhật Lân
Chiến sỹ CSGT giúp người dân đẩy xe vào bên đường. Ảnh: Nhật Lân

Vào thời điểm trên đang là giờ tan tầm nên lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn. Vì vậy, việc chiếc xe ô tô nằm giữa đường đã cản trở giao thông, gây khó khăn cho các phương tiện qua lại.

Lúc này, có một chiến sỹ Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ gần đó đã nhanh chóng đến giúp đỡ. Sau khi hướng dẫn cho tài xế trả số rồi đánh lái, còn người chiến sỹ CSGT này đẩy phía sau, đưa xe vào bên đường, giải tỏa ách tắc giao thông.

 

Hình ảnh đẹp trong mắt người đi đường. Ảnh: Nhật Lân
Hình ảnh đẹp trong mắt người đi đường. Ảnh: Nhật Lân

Lúc này, thời tiết ngoài trời oi bức, nhiệt độ lên đến 39 – 40 độ C, mọi người sau khi rời cơ quan, công sở vội vàng lên xe để sớm về nhà. Vì vậy, hình ảnh của người chiến sỹ CSGT không quản vất vả, giúp đỡ người dân giữa trưa nắng khiến cho nhiều người cảm phục. 

Hà Giang

;
.
.