.

Thả lưới bắt cá, một người đàn ông tử vong

.

(Baonghean.vn)- Rủ nhau chèo thuyền đi thả lưới bên cánh đồng ngập nước cạnh sông Lam, không may thuyền bị lật, khiến 2 người bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Vào lúc 15h, chiều 12/10/2017, tại địa bàn xã Nam Trung, huyện Nam Đàn đã xảy ra một trường hợp đuối nước thương tâm trên sông Lam.

Nạn nhân là anh Nguyễn Duy Nghĩa (SN 1980), ở xóm 10 xã Nam Trung. Trước đó, anh Nguyễn Duy Nghĩa và anh Hồ Văn Tân (SN 2001) rủ nhau chèo thuyền đi thả lưới bên cánh đồng ngập nước ngay cạnh sông Lam thì không may thuyền bị lật, khiến 2 người bị dòng nước lũ cuốn trôi.

Một người dân nơi đây cho biết: Khi thấy 2 người đang chới với giữa dòng nước lũ chảy xiết, người dân đã gọi nhau ra cứu và đưa được cả 2 lên bờ. Tuy nhiên, chỉ cứu được cháu Tân còn anh Nghĩa đã tử vong.

Ông Nguyễn Văn Phượng - Chủ tịch UBND xã Nam Trung cho biết: Hoàn cảnh của gia đình anh Nghĩa cũng rất éo le, bố mất sớm, vợ ly thân. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã xuống thăm hỏi động viên, hỗ trợ gia đình một triệu đồng./.

                                                                                 Nguyễn Quỳnh

;
.
.