.

Nghĩa Đàn tổ chức hội thi cải cách thủ tục hành chính

.

(Baonghean.vn) - Sáng 20/4, Khối đoàn thể, UBND huyện Nghĩa Đàn phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức Hội thi “Cán bộ, công chức, viên chức và doanh nghiệp với công tác cải cách thủ tục hành chính”, cụm số 6 năm 2017.

Tham gia hội thi có 6 đội tuyển đến từ các công đoàn: Cơ quan Huyện ủy, khối đoàn thể, Viện Kiểm sát, Tòa án, Thi hành án dân sự, Trung tâm Y tế huyện.

 

3.	Phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Ảnh: Thái Trường
Phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Ảnh: Thái Trường

Các đội trải qua 3 phần thi gồm: kiến thức, trang phục công sở và tiểu phẩm tuyên truyền. Nội dung các phần thi xoay quanh các kiến thức về cải cách thủ tục hành chính, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức.

Hội thi nhằm góp phần xây dựng hình ảnh cán bộ công chức, viên chức “trách nhiệm, tận tụy, sáng tạo, gương mẫu” là chỗ dựa tin cậy của nhân dân.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội Công đoàn cơ quan Huyện ủy; 2 giải Nhì cho các đội: Trung tâm Y tế và Khối đoàn thể huyện; giải Ba cho các đội còn lại. Ngoài ra, BTC cũng trao giải phụ cho phần thi trang phục và tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc nhất.

Đây là cụm cuối cùng tham gia thi vòng loại, các đội đạt giải Nhất sẽ tranh tài chung kết tại huyện, dự kiến được tổ chức vào ngày 27/4 tới.

Thái Trường

(Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nghĩa Đàn)

;
.
.