.

Dâng hương, dâng hoa báo công với Bác tại khu lưu niệm Bác Hồ ở xã Vĩnh Thành

.

(Baonghean.vn) -  Ngày 17/5, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban, ngành đoàn thể huyện Yên Thành do đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa báo công với Bác tại Khu lưu niệm Bác Hồ ở đồi Nhãn Tháp, xã Vĩnh Thành.

Trong không khí thành kính, trang nghiêm, trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính dâng lên Bác bó hoa tươi thắm  và những nén hương thơm tưởng nhớ, tri ân công lao trời biển của vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta. Người đã hiến trọn cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc, tự do, hạnh phúc của nhân dân, vì hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

 

Lãnh đạo huyện Yên Thành tượng niệm
Lãnh đạo huyện Yên Thành tượng niệm Bác Hồ tại Khu lưu niệm Bác Hồ ở đồi Nhãn Tháp, xã Vĩnh Thành. Ảnh: Anh Tuấn

Khắc ghi lời dạy của Bác, Đảng bộ và nhân dân Yên Thành nguyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới; phấn đấu trở thành huyện  khá của tỉnh trong thời kỳ đổi mới.

Phát huy giá trị to lớn của Khu di tích, từ năm 2013,  huyện Yên Thành  đã  chọn làm địa điểm tổ chức các hoạt động Lễ hội Làng Sen  dâng lên Người câu hát quê hương nhằm khơi dậy niềm tự hào và giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ hôm nay.

Anh Tuấn

  (Đài Yên Thành)

;
.
.