.

Những bản hợp đồng hôn nhân "nổi tiếng" nhất làng sao

Với danh tiếng và khối tài sản khổng lồ của mình, các cặp sao ở Hollywood ngày càng chuộng mốt kí “hợp đồng hôn nhân”. 
 
Brad Pitt – Angelina Jolie
 
 
Cặp đôi vừa kí hợp đồng hôn nhân gần đây nhất chính là “ông bà Smith”. Vừa gây chú ý với lễ cưới ngày 23/8 tại Pháp cách đây khoảng nửa tháng, hai người đã bị cánh săn tin “phanh phui” hợp đồng hôn nhân. 
 
Theo nguồn tin từ tạp chí Grazia, hợp đồng này phân chia khá rõ ràng số tài sản giữa Brad Pitt và Angelina. Cả hai sẽ không có ràng buộc gì về số tài sản trước hôn nhân của nửa kia.  Đồng thời, Bradgelina còn phân nhau nuôi dưỡng 6 người con và có thêm một điều khoản là ai ngoại tình sẽ không có quyền nuôi dưỡng con cái. Cũng vì thế mà bản hợp đồng này được cho là lên đến… 101 trang.
 
Beyonce - Jay Z
 
 
Cặp đôi đình đám Beyonce và Jay-Z cũng đã ký kết một hợp đồng hôn nhân rất sòng phẳng vào ngày đăng ký kết hôn. Theo đó, Jay-Z  phải bồi thường cho Beyonce 10 triệu USD gọi là "phí chia tay"nếu hai người ly hôn trong vòng 2 năm. Nếu duy trì được hôn nhân trong vòng 15 năm, Beyonce sẽ nhận được 1 triệu USD/năm. Ngoài ra, Beyonce còn được hưởng thêm 5 triệu USD sau khi sinh bé Blue Ivy cho Jay-Z.
 
Michael Douglas - Catherine Zenta Zones
 
 
Cặp đôi vừa mới tái hợp cách đây chưa lâu nổi tiếng với bản hợp đồng hôn nhân lạ đời. Điều khoản trong hợp đồng của họ quy định rõ: "Nếu bị phát giác là thiếu chung thủy, Michael phải nộp khoản tiền tối thiểu là 4,5 triệu USD. Còn nếu vì một lý do gì đó mà buộc phải "mỗi người một ngả" thì Michael phải trả cho phu nhân yêu dấu khoảng 3 triệu USD/mỗi năm chung sống". 
 
Với bản hợp đồng “sặc mùi tiền” như thế này thì việc nam tài tử Michael Douglas không dám “léng phéng” với cô đào nào là điều cực kì dễ hiểu.
 
Jennifer Lopez - Marc Anthony
 
 
Bản hợp đồng hôn nhân giữa Jennifer Lopez  và Marc Anthony được coi là sự tổng kết lại kinh nghiệm lấy chồng vài lần của JLo. Không ai ngờ được ngoài việc quy định ‘"Ai ngoại tình bị phạt 5 triệu USD” thì còn kèm thêm cả những điều khá “tế nhị” như “mỗi tuần tối thiểu phải 4 lần... lên giường, nói dối vô hại phạt 10.000 USD, nói dối "gây hậu quả nghiêm trọng" phạt 1 triệu USD, vợ là người quyết định sẽ sinh bao nhiêu đứa con....".
 
Justin Timberlake - Jessica Biel 
 
 
 
Có vẻ như để đảm bảo không bị “cắm sừng” trong cuộc hôn nhân với nam ca sĩ đào hoa do Justin Timberlake  nên trong bản hợp đồng giữa Jessica Biel và Justin , nữ diễn viên Jessica Biel đã đưa ra điều khoản nếu anh lừa dối mình, cả hai sẽ ly hôn với số tiền mà cô nhận được lên đến 500.000 USD (hơn 10 tỉ đồng).
 
Cặp đôi này đã nhiều lần vướng tin đồn ly hôn nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì chính thức. Gần đây những hình ảnh Justin Timberlake tình tứ với một cô nàng lạ mặt càng khiến cho nhiều người lo ngại cho việc anh sắp phải bỏ ra số tiền khá lớn cho cô vợ xinh đẹp Jessica Biel.
 
Theo Depplus.vn/MASK
;
.