.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân khai giảng năm học 2012-2013

(Baonghean.vn) - Sáng nay 2/11, tại Thị xã Cửa Lò, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức khai giảng năm học 2012-2013 và trao bằng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán. Tới dự lễ có đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 
Năm học 2011-2012, trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tuyển sinh và đào tạo gần 1000 sinh viên bao gồm các hệ: đại học, cao đẳng, liên thông và liên kết đào tạo thạc sỹ. Trường đã chú trọng bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ, giảng viên, 30% giảng viên có trình độ thạc sỹ, tiến sỹ. Hiện trường đang có 10 giảng viên đang đào tạo tiến sỹ, thạc sỹ ở nước ngoài. Trong năm học vừa qua, nhà trường có 34 sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và đã có 11 em được sắp xếp công việc tại các đơn vị trực thuộc tập đoàn mà nhà trường nắm cổ phần. Năm học 2012-2013, ngoài tuyển sinh hệ đại học, cao đẳng chính quy Nhà trường từng bước mở thêm được nhiều mã ngành mới để đáp ứng nguyện vọng học tập của sinh viên.                          Đồng chí Huỳnh Thanh Điền phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Thanh Điền đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường Công nghệ Vạn Xuân đã đạt được trong những năm qua, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Nghệ An và cả nước. Đồng chí lưu ý, để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012-201, nhà trường cần tập trung đào tạo, bồi dưỡng và phát triển chất lượng đội ngũ giảng viên, xây dựng Đề án đào tạo giảng viên giai đoạn 2010-2015. Đồng chí đề nghị nhà trường tiếp tục khai thác các nguồn lợi đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, có những giải pháp cụ thể trong việc xây dựng môi trường văn hóa học đường, phối hợp chặt chẽ với các ngành các cấp trong hoạt động của nhà trường và quản lý sinh viên, phấn đấu trở thành trường có uy tín và chất lượng.               Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán khóa I
 
Dịp này, Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân cũng đã trao bằng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán khóa I cho 34 sinh viên,  trao thưởng cho tân sinh viên thủ khoa khóa IV và cấp học bổng cho các sinh viên có kết quả xuất sắc trong học tập năm học 2011-2012./.


Thanh Lê
;
.