.

Xem cô giáo Nghệ An múa Ấn Độ, hát 'Hello Vietnam' cực chất

.

(Baonghean.vn) - Trong khuôn khổ hội thi "Cô giáo tài năng, duyên dáng" ngành GD&ĐT Nghệ An, 31 thí sinh đã thể hiện sự duyên dáng, tài năng của mình trong các tiết mục cắm hoa, múa, hát..., nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

 » Chiêm ngưỡng nhan sắc những nữ giáo viên tài năng Nghệ An
 

Màn biểu diễn Hello Vietnam của cô giáo Hoàng Thị Hà (SN 1988), hiện đang công tác tại Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu. Tiết mục có sự tham gia múa phụ họa của các em học sinh trường THPT Phan Bội Châu, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả.
Màn biểu diễn "Hello Vietnam" của cô giáo Hoàng Thị Hà (SN 1988), đến từ Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu. Tiết mục có sự tham gia múa phụ họa của các em học sinh trong trường, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Ảnh: Sách Nguyễn

 

Clip biểu diễn múa bóng "Hello Vietnam" của cô giáo Hoàng Thị Hà:

 

 

Tiết mục múa dân gian của cô giáo Đỗ Hồng Hạnh, công tác tại Trường Mầm non Hùng Tiến (Nam Đàn).
Tiết mục múa dân gian của cô giáo Đỗ Hồng Hạnh, công tác tại Trường Mầm non Hùng Tiến (Nam Đàn). Ảnh: Sách Nguyễn

 

Clip tiết mục hát múa của cô giáo Nguyễn Thị Cúc (Tiểu học Diễn Yên 1 - Diễn Châu)

 

 

Cô giáo Lê Thu Trang, công tác tại Trường Mầm non Hoa Sen uyển chuyển trong tiết mục múa Mùa xuân nơi biên cương.
Cô giáo Lê Thu Trang, công tác tại Trường Mầm non Hoa Sen uyển chuyển trong tiết mục múa "Mùa xuân nơi biên cương". Ảnh: Sách Nguyễn

 

Clip múa "Mùa xuân biên cương" của cô giáo Lê Thu Trang:

 

 

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất hội thi là hoạt kịch Giấc mơ trở thành người đẹp của cô giáo Đỗ Thị Quỳnh Ngọc, hiện đang công tác tại trường Mầm non Nghĩa Thắng (Nghĩa Đàn).
Một trong những tiết mục ấn tượng nhất hội thi là hoạt kịch "Giấc mơ trở thành người đẹp" của cô giáo Đỗ Thị Quỳnh Ngọc, hiện đang công tác tại Trường Mầm non Nghĩa Thắng (Nghĩa Đàn).

 

Clip múa Ấn Độ của cô giáo Nguyễn Thị Quỳnh Trang (Trường THPT Tây Hiếu)

 

 

Tiết mục belly dance của cô giáo Lương Thị Ngọc Hoàn (SN 1985), hiện đang công tác tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh.
Tiết mục belly dance của cô giáo Lương Thị Ngọc Hoàn (SN 1985), hiện đang công tác tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh. Ảnh: Sách Nguyễn

 

Clip: Lâm Tùng

;
.
.