.

Tải miễn phí "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH CĐ 2014"

"Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014" dày hơn 400 trang, do Bộ GD-ĐT giao nhiệm vụ cho NXB Giáo dục tổ chức biên soạn và phát hành, là tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2014.

 
a
 
Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh ĐH, CĐ trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi vãng lai; Danh sách các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT để xét tuyển; Danh sách các trường đăng kí tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng; Những thông tin tuyển sinh của các ĐH, học viện, trường ĐH, CĐ gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.
 
Theo đó, trước  mỗi mùa tuyển sinh, cuốn sách thực sự trở thành cẩm nang, giúp các thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành dự thi phù hợp với nguyện vọng và năng lực học tập của mình.
 
Năm nay, Bộ GD-ĐT lưu ý, các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học... thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường.
 
Hiện sách đang được bán tại các nhà sách với giá bìa 38 nghìn đồng/cuốn. Tuy nhiên, các thí sinh cũng có thể download miễn phí toàn bộ nội dung cuốn sách được đăng tải trên trang thông tin của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ:
 
http://www.mediafire.com/download/dxbmmg1r18k181f/NDCB_dua_mang_ngay_20.3.2014.rar
Theo HNMO
 
 
;
.