.

Chuẩn bị hành trang trước "bão hội nhập"

(Baonghean.vn) - Sáng 30/5, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Hội thảo kinh tế: “Bão hội nhập - Cơ hội và thách thức để phát triển doanh nghiệp năm 2015” tại Khách sạn Mường Thanh Vinh.
 
Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động phục vụ “Đề án bồi dưỡng đội ngũ doanh nhân Nghệ An giai đoạn 2012-2015, có tính đến năm 2020”, với sự tham gia của diễn giả, chuyên gia kinh tế Lê Thẩm Dương cùng đông đảo khán thính giả là các doanh nhân trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.
 
Ông Hoàng Vĩnh Trường – Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển, Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc, nhấn mạnh chương trình hội thảo nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng điều hành doanh nghiệp cho các doanh nhân trong bối cảnh hội nhập sâu vào nền kinh tế khu vực và thế giới, chủ động thích ứng và đối phó với những thay đổi của kinh tế quốc tế hiện nay.
Ông Hoàng Vĩnh Trường - Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển, Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu khai mạc
Diễn giả của buổi hội thảo, chuyên gia kinh tế Lê Thẩm Dương khẳng định yêu cầu tiên quyết đối với doanh nghiệp là phải tự định vị bản thân trong môi trường kinh tế biến động với nhiều “cơn bão”, đặc biệt là “bão hội nhập”.
 
Diễn giả nhận định giá trị công ty nằm ở hệ thống quản trị, nhưng chất lượng nhân sự cũng cần nhận được sự chú trọng từ phía doanh nghiệp.
Diễn giả Lê Thẩm Dương nhận định giá trị công ty nằm ở hệ thống quản trị, nhưng chất lượng nhân sự cũng cần nhận được sự chú trọng từ phía doanh nghiệp.
Cách dẫn dắt hấp dẫn với nhiều ví dụ sinh động của TS. Lê Thẩm Dương khơi gợi được nhiều hứng thú từ các doanh nhân tham dự hội thảo, tương tác giữa diễn giả và khán giả khiến buổi hội thảo trở nên lôi cuốn và sôi nổi hơn.
Cách dẫn dắt hấp dẫn với nhiều ví dụ sinh động của TS. Lê Thẩm Dương khơi gợi được nhiều hứng thú từ các doanh nhân tham dự hội thảo. 
Buổi hội thảo thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo, trường Doanh nhân Top Olympia đã tổ chức thành công nhiều khóa học cho hơn 1000 doanh nhân và ngày càng khẳng định vai trò của mình trên con đường hội nhập. Đây là đơn vị được tỉnh Nghệ An lựa chọn để tổ chức các chương trình đào tạo đội ngũ doanh nhân trên địa bàn trong năm 2015. Sắp tới, trường sẽ tổ chức khóa học Giám đốc điều hành CEO-SME thứ 4 trên địa bàn.
Buổi hội thảo thu hút được sự quan tâm và tham gia của rất nhiều doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Đây là đơn vị được tỉnh Nghệ An lựa chọn để tổ chức các chương trình đào tạo đội ngũ doanh nhân trên địa bàn trong năm 2015. 
Lễ tốt nghiệp lớp bồi dưỡng Giám đốc điều hành CEO tổ chức tại Nghệ An năm 2014.
Lễ tốt nghiệp lớp bồi dưỡng Giám đốc điều hành CEO tổ chức tại Nghệ An năm 2014.
 
 
Thu Giang 
;
.