.

Khai giảng khóa học "Giám đốc điều hành – CEO"

Baonghean- Ngày 11/7, tại thành phố Vinh, Trung tâm xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển – Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Công ty CP Trường doanh nhân Top Olympia tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Quản trị doanh nghiệp chuyên sâu (Giám đốc điều hành doanh nghiệp). Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Viết Đường – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

   Đồng chí Hoàng Viết Đường - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học
   Đồng chí Hoàng Viết Đường - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng khóa học

Tham dự khóa học có 60 học viên là quản lý của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Tại khóa học này, các học viên được các giảng viên đến từ Công ty CP Trường doanh nhân Top Olympia hướng dẫn các chuyên đề: Thương lượng – Đàm phán trong kinh doanh dành cho CEO; Quản trị nguồn nhân lực; Hành lang pháp lý dành cho CEO và doanh nghiệp; Ứng dụng phong thủy trong điều hành doanh nghiệp dành cho CEO; Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình với uy tín – Đam mê – Cuốn hút; Quản trị tiếp thị và thương hiệu dành cho lãnh đạo; Quản trị sự thay đổi – Xây dựng tư duy chiến lược mới trong thời kỳ hội nhập; Quản trị mối quan hệ khách hàng dành cho lãnh đạo; Quản trị tài chính – ngân sách dành cho CEO. Khóa học này sẽ diễn ra trong 4 tháng; Các học viên sẽ học trong các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

                                                            Toàn cảnh lớp học
                                                            Toàn cảnh lớp học

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Hoàng Viết Đường- Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự phối hợp giữa  Trung tâm xúc tiến đầu tư và Tư vấn phát triển – Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Công ty CP Trường doanh nhân Top Olympia; Đây là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm quản lý cho các doanh nhân.  Đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của đội ngũ doanh nhân và doanh nghiệp trong xây dựng phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh nhà. Để tiếp thu đầy đủ các nội dung do các giảng viên truyền đạt, đồng chí Hoàng Viết Đường mong muốn các học viên sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia khóa học đầy đủ.

                                              Các học viên tập trung tiếp thu bài giảng
                                              Các học viên tập trung tiếp thu bài giảng

                                                                                                                             

                                                                                                                             Quỳnh Lan

 

                                          

;
.