.

Những gian hàng quê hút khách ở cánh đồng hoa hướng dương

.

(Baonghean.vn) - Tại cánh đồng hoa hướng dương, cùng với lễ hội hoa và 'Đêm hội sắc xuân miền Tây Nghệ An', có nhiều gian hàng sản phẩm truyền thống đến từ các doanh nghiệp và địa phương trong toàn tỉnh.

 

Nhiều sản phẩm các vùng quê Nghệ An được bày bán tại các gian hàng ở cánh đồng hoa hướng dương.
Nhiều sản phẩm các vùng quê Nghệ An được bày bán tại các gian hàng ở cánh đồng hoa hướng dương.

Có trên 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu nhiều đặc sản vùng quê của các địa phương phong phú, đa dạng như: mật ong, cam, nông lâm thủy sản, hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề… Công ty thực phẩm sữa TH cũng trưng bày gian hàng giới thiệu các sản phẩm sữa.

Việc trưng bày các gian hàng sản phẩm truyền thống nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, địa phương trong toàn tỉnh Nghệ An quảng bá hình ảnh, tăng cường giao lưu thương mại, xúc tiến đầu tư, liên doanh liên kết, mở rộng thị trường, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

 

Việc mở các gian hàng tại lễ hội hoa hướng dương bên cạnh giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp, làng nghề còn mở rộng giao thương, liên kết phát triển sản xuất, kinh doanh. Việc mở các gian hàng tại lễ hội hoa hướng dương bên cạnh giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp, làng nghề còn mở rộng giao thương, liên kết phát triển sản xuất, kinh doanh.
Việc mở các gian hàng tại lễ hội hoa hướng dương bên cạnh giới thiệu sản phẩm, các doanh nghiệp, làng nghề còn mở rộng giao thương, liên kết phát triển sản xuất, kinh doanh.

Đây cũng là cầu nối hiệu quả, là kênh xúc tiến thương mại quan trọng cho các doanh nghiệp, địa phương gặp mở rộng giao thương, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Các gian hàng sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 25-27/12 và là một trong những hoạt động chính thức của Lễ hội Hoa hướng dương năm nay. Bên cạnh đó có nhiều quán hàng của nhân dân các địa phương mở bán các sản phẩm quê theo suốt mùa hoa.

Minh Thái

 

;
.
.