.

Những hình ảnh chưa đẹp trong đêm Giáng sinh

.

(Baonghean.vn) - Trong dịp lễ giáng sinh năm nay, bên cạnh những hình ảnh đẹp thì vẫn còn đó những hình ảnh gây không ít phản cảm cho du khách. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến không khí vui vẻ và an lành của dịp lễ, làm xấu đi hình ảnh văn minh đô thị.

 

dsgrty
Trước cổng nhà thờ giáo xứ Cầu Rầm, tình trạng nhiều người ăn xin "đổ bộ" đến đây tạo nên một cảnh quan nhếch nhác và phản cảm.
rhyrtu
Mỗi khi du khách đi qua, những người này lại giơ nón để níu kéo xin tiền.
Thậm chí còn cho con bú trước cổng thánh đường
"Hoạt động" trong đêm Giáng sinh không chỉ có người già mà còn có nhiều phụ nữ trung niên có sức khỏe tốt cũng làm công việc này. Nhiều đứa trẻ buộc phải theo mẹ ra đường lúc nửa đêm. 
hvjhvgjhj
Lợi dụng không khí tấp nập, đông đúc các gian hàng tạm bợ mọc lên như nấm gây cản trở không nhỏ đến hoạt động lưu thông của mọi người, đặc biệt nhiều gánh hàng di động chèo kéo khách mua hàng.
dgrdy
Nam thanh nữ tú vô tư đèo nhau dù không có mũ bảo hiểm
dfhtu
Thậm chí nhiều thanh niên còn chở 3, chở 4, lạng lách, đánh võng gây mất an toàn cho người tham gia giao thông. Ảnh được chụp tại khu vực nhà thờ giáo xứ Yên Đại.
Trước khu vực Nhà thờ Cầu Rầm, người dân vô tư dừng đỗ xe ngay giữa lòng đường để ngồi xem đại lễ. Điều này gây nên tình trạng ùn ứ giao thông nghiêm trọng trong hàng giờ liền. 

Thanh Quỳnh

;
.
.