.

Messi thất thần, Neymar khóc nức nở như trẻ lên 3

.

(Baonghean.vn) - Kết thúc trận tứ kết lượt về trên sân Nou Camp, Messi thất thần, Neymar khóc như một đứa trẻ lên 3. Tuy nhiên, khi trận đấu còn chưa bắt đầu, HLV của Barcelona đã có hành động thiếu lịch sự đối với người cũ Dani Alves.

 

[gg_video]1015[/gg_video]

Video Dani Alves ngượng chín mặt vì Luis Enrique. Nguồn Internet

Đầu trận đấu, Dani Alves đã có hành động đẹp khi tiến về khu huấn luyện của Barcelona để bắt tay BHL và các cầu thủ đội bạn. Tuy nhiên, hành động của Luis Enrique khiến hậu vệ người Brazil phải một phen nóng mặt.

Hậu vệ từng thi đấu cho Barcelona trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp sau cuộc nói chuyện với một trợ lý đã chủ động đưa tay về phía HLV Luis Enrique. Tuy nhiên, chiến lược gia đang dẫn dắt đội bóng Tây Ban Nha chẳng cần quan tâm đến sự có mặt của Dani Alves chứ chưa nói gì đến việc “đáp lễ”. Và nhanh như điện, hậu vệ 33 tuổi phản ứng bằng cách bắt tay một trợ lý khác của người thầy cũ.

Dani Alves chia tay Barcelona sau 8 năm gắn bó trong kỳ chuyển nhượng hè 2016 để chuyển tới Juventus. Tại đội bóng xứ Catalan, anh đã giành được hơn 20 danh hiệu lớn nhỏ bao gồm 6 La Liga và 3 Champions League. Khi công thần này rời Nou Camp, anh cho rằng Barcelona đã “vô ơn” khi không giữ anh ở lại. Tuy nhiên, lúc đó đối tượng mà Dani Alves chỉ trích là chủ tịch CLB chứ không phải HLV Luis Enrique.

 

[gg_video]1016[/gg_video]

Video Neymar khóc như mưa sau khi bị loại khỏi Champions League. Nguồn Internet

Còn Neymar sau trận đấu đầy nỗ lực trước Juventus đã không cầm được nước mắt vì tiếc nuối. Chính người đồng hương ở bên kia chiến tuyến đã phải an ủi động viên anh trước khi rời khỏi sân Nou Camp.

 

Neymar khóc như mưa trong vòng tay của người đàn anh tại ĐTQG Brazil. Ảnh: Internet
Neymar khóc như mưa trong vòng tay của người đàn anh tại ĐTQG Brazil. Ảnh: Internet

Trong khi đó, tiền đạo L. Messi bần thần sau trận đấu. Anh như bất động vì không thể làm gì hơn để ghi cho Barcelona dù chỉ là một bàn thắng danh dự. Mặt khác, với thất bại này, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và danh hiệu Quả bóng vàng đã chắc chắn tuột khỏi tay tiền đạo người Argentina. 

 

Trong khi đó, tiền đạo L. Messi bần thần sau trận đấu. Anh như bất động vì không thể làm gì hơn để ghi cho Barcelona dù chỉ là một bàn thắng danh dự. Mặt khác, với thất bại này, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và danh hiệu Quả bóng vàng đã chắc chắn tuột khỏi tay tiền đạo người Argentina. Ảnh: Internet
Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và danh hiệu Quả bóng vàng đã chắc chắn tuột khỏi tay Messi. Ảnh: Internet

 

Trung Kiên

;
.
.