.

SEA Games 29: Tiến Cương bị loại, Kiều Oanh vào bán kết

.

Chiều 16/8, niềm hy vọng vàng của Đoàn thể thao VN là cung thủ Châu Kiều Oanh đã đoạt vé vào bán kết nội dung cung 3 dây cá nhân nữ. Trước đó, cung thủ Nguyễn Tiến Cương đã gây thất vọng khi bị loại ở tứ kết.

 

Cập nhật SEA Games 29: Tiến Cương bị loại, Kiều Oanh vào bán kết
Cung thủ Châu Kiều Oanh. Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

14h30, cung thủ Châu Kiều Oanh đã đoạt vé vào bán kết nội dung cung 3 dây cá nhân nữ. Đây là lần đầu tiên cung thủ trẻ quê Trà Vinh này thi đấu tại SEA Games. 

 

Cập nhật SEA Games 29: Tiến Cương bị loại, Kiều Oanh vào bán kết
Cung thủ Nguyễn Tiến Cương thi đấu vòng loại cung 3 dây vào sáng nay 16/8, Tiến Cương chính là niềm hy vọng vàng của bắn cung VN, anh từng 2 lần đạt Huy chương Vàng trong hai kỳ SEA Games liên tiếp. Ảnh: Nguyễn Khánh

14h20, cung thủ Nguyễn Tiến Cương đã để thua ở tứ kết. Như vậy, các VĐV bắn cung nam VN đã hoàn toàn sạch bóng sau vòng tứ kết. 

Trước đó, buổi sáng đã diễn ra lượt đấu vòng loại để chọn ra 16 tay cung mạnh nhất vào vòng trong cho 2 nội dung cung 3 dây cá nhân nam và nữ.

Ở vòng loại, Tiến Cương- người từng đoạt 2 HCV cá nhân trong 2 kỳ SEA Games gần nhất - thi đấu chưa thật tốt nhưng anh vẫn giành quyền vào vòng 16 cung thủ mạnh nhất (xếp 15/16 ở vòng loại). Hi vọng Tiến Cương sẽ chơi tốt ở vòng đấu loại trực tiếp và đoạt HCV. 

 

 

Cập nhật SEA Games 29: Tiến Cương bị loại, Kiều Oanh vào bán kết
Ngoài cung thủ Nguyễn Tiến Cương, cung thủ Châu Kiều Oanh (thứ hai từ phải sang) cũng được kỳ vọng sẽ giành được HCV. Ảnh: Nguyễn Khánh

Ở nội dung nữ, các cung thủ Châu Kiều Oanh, Nguyễn Thị Thanh Thảo, Lê Ngọc Huyền và Nguyễn Thị Nhật Lệ đều đoạt vé vào vòng trong. Trong đó, cung thủ người Trà Vinh Châu Kiều Oanh được kỳ vọng sẽ mang HCV về cho Đoàn thể thao VN.

Theo TTO

;
.
.