.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông dự chỉ đạo kiểm điểm của Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Kỳ

.

(Baonghean.vn) - Ngày 5/3, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Kỳ tổ chức Hội nghị kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII).

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các thành viên trong đoàn chỉ đạo của tỉnh.

 

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Cẩm Tú.
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Cẩm Tú.

Ngay sau Đại hội Đảng bộ huyện Tân Kỳ khóa XX thành công, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Kỳ đã tập trung chỉ đạo, tổ chức triển khai kịp thời, nghiêm túc các chủ trương, chính sách, nghị quyết của cấp ủy cấp trên; đồng thời lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm hàng năm và đã đạt được kết quả khá toàn diện trên mọi lĩnh vực.  

Đặc biệt, Tân Kỳ quan tâm giải quyết cơ bản 8 vụ việc phức tạp, kéo dài, nổi cộm được dư luận quan tâm, tạo niềm tin cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể, từng cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Trên tinh thần xây dựng, dân chủ và cởi mở, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Kỳ đã tham gia góp ý chân thành nhằm khắc phục khuyết điểm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, lãnh đạo đưa Tân Kỳ sớm trở thành huyện khá ở miền Tây Nghệ An.

 

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: Cẩm Tú
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: Cẩm Tú.

Kết luận hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông đánh giá hội nghị kiểm điểm đạt yêu cầu. Kết quả kiểm điểm đã nhận diện những biểu hiện tồn tại, hạn chế của tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Kỳ.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ đã nhận diện rõ hơn, bổ sung thêm các nội dung liên quan đến trách nhiệm của cá nhân trước biểu hiện chung của Đảng bộ liên quan đến lĩnh vực cá nhân phụ trách. Đồng thời cũng đã chỉ ra một số nhiệm vụ mà Tân Kỳ cần khẩn trương triển khai thực hiện để việc kiểm điểm ở cấp cơ sở hoàn thành, bảo đảm chất lượng và đúng tiến độ đề ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Kỳ cần phải xác định lộ trình khắc phục kể cả về mặt thời gian và phân công trách nhiệm cụ thể, phải có giải pháp và kế hoạch khắc phục một cách sớm nhất; tạo cơ chế giám sát tập thể, cá nhân để loại trừ những biểu hiện suy thoái. Sau kiểm điểm, tập thể phải vững mạnh hơn; báo cáo kết quả hoàn chỉnh các văn bản xin ý kiến đối với các thành phần theo quy định; hoàn chỉnh các hồ sơ, văn bản gửi về đoàn chỉ đạo của tỉnh theo quy định.

Cẩm Tú - Trọng Hùng - Phương Hảo

 

                                                                                                                                                        

;
.
.