.

Ấm áp Giáng sinh an lành ở xã giáo Quỳnh Thanh

.

(Baonghean.vn) - Chiều 19/12, tại xã giáo toàn tòng Quỳnh Thanh, Hội LHPN huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện tổ chức giao lưu Giáng sinh đoàn kết, an lành. 

 

Quang cảnh buổi giao lưu.
Quang cảnh buổi giao lưu.

Tại buổi lễ chị em phụ nữ xã Quỳnh Thanh đã được tìm hiểu các kiến thức, nguồn gốc về các biểu tượng trong lễ giáng sinh như: nến giáng sinh, xe tuần lộc, hang đá và máng cỏ, ông già Noel, thiệp giáng sinh, quà tặng trong những chiếc bít tất, ngôi sao giáng sinh, cây thông Noel, chiếc gậy kẹo.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cán  bộ Hội LHPN huyện còn đặt ra các câu hỏi bằng hình ảnh liên quan đến lễ giáng sinh, để chị em cùng nhau thảo luận và trả lời một cách chính xác.

Đây là một hoạt động được hội LHPN huyện Quỳnh Lưu phối hợp tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện để chị em giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống.

Đồng thời, để họ cùng nhau đoàn kết sống tốt đời, đẹp đạo, nỗ lực phát triển kinh tế làm giàu cho gia đình và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Trao 11 suất quà cho cán bộ hội, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Quỳnh Thanh
Trao 11 suất quà cho cán bộ hội, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Quỳnh Thanh.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện và Quỹ TYM chi nhánh Quỳnh Lưu đã tặng 11 suất quà cho cán bộ hội, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Thanh./.

Hồng Diện 

(Đài Quỳnh Lưu)

 

;
.
.