.

Sức hút cánh đồng hoa hướng dương ngày đầu mở cửa

.

(Baonghean.vn) - Cánh đồng hoa hướng dương xứ Nghệ ngày đầu tiên mở cửa đã thu hút hàng trăm lượt du khách đến tham quan, không ít du khách lần đầu tiên được đặt chân lên cánh đồng hoa hướng dương đẹp nhất Việt Nam này.

 

m
Sau 1 thời gian đóng cửa để chuẩn bị cho Ngày hội Hoa hướng dương sẽ diễn ra vào cuối tháng 12, 15/12  -  ngày đầu tiên cánh đồng hoa hướng dương mở cửa có hàng trăm lượt du khách đến khám phá vẻ đẹp rạng rỡ, thuần khiết của loài hoa mặt trời.
m
Mặc dù thời tiết lạnh, hoa hướng dương vẫn kiêu hãnh vươn mình khiến khung cảnh nơi đây trở lên sinh động lạ lùng.

 

m
Vẻ đẹp của cánh đồng hoa mặt trời thật quyến rũ.

  

m

Dịp này, các trường ở TP Vinh đã tổ chức cho các em thăm quan cánh đồng hoa hướng dương. Chương trình dã ngoại này là điểm đến thú vị sau những ngày học tập căng thẳng.

 

b
Khoảnh khắc "hết mình" trên cánh đồng hoa hướng dương.

 

n
Nhiều em học sinh cho biết đây là lần đầu tiên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của loài hoa mặt trời.

 

n
                              Thế nên không thể bỏ qua việc lưu lại vẻ đẹp mãnh liệt của loài hoa này.

 

n
Để phục vụ cho Ngày hội hoa hướng dương, năm nay, Tập đoàn TH bắt đầu trồng hoa từ tháng 10 với diện tích 80 ha (gấp 2 lần so với năm ngoái). 

 

m
Ngày đầu tiên mở cửa nhưng cánh đồng hoa hướng dương đã thu hút hàng trăm lượt du khách về thăm quan, chụp ảnh lưu niệm. 

 

b
 Cánh đồng hoa hướng dương và Ngày hội hoa hướng dương đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong dịp Tết Dương lịch 2016 này.

 

  Thu  Hương

;
.
.