.

Tham khảo những món quà hoa hồng làm xiêu lòng phái nữ

.

(Baonghean.vn) - Khác với hoa hồng truyền thống, những món quà tặng hoa hồng độc, lạ như: Hoa hồng biết nói, Hoa hồng sứ, Hoa hồng nội y, Hoa hồng phủ chocolate… là những sản phẩm được cánh đàn ông ưu ái lựa chọn cho chị em nhân ngày 8/3.

 » Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân

 

Hoa hồng mạ vàng 24K: Vừa ý nghĩa, sang trọng, đẹp đẽ lại thể hiện đẳng cấp của quà tặng. Mỗi bông hoa hồng vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác. Ảnh: Internet
Hoa hồng mạ vàng 24K: Vừa ý nghĩa, sang trọng, đẹp đẽ lại thể hiện đẳng cấp của quà tặng. Mỗi bông hoa hồng vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng sứ: Lấy ý tưởng từ loài hoa tượng trưng cho tình yêu cùng cảm hứng sáng tạo nghệ thuật bất tận, hoa hồng sứ là kỷ vật lưu giữ 'tình yêu vĩnh cửu' và thông điệp yêu thương tới phái đẹp. Điểm đặc biệt của hoa hồng sứ là sự trường tồn với thời gian, trở thành biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Quá trình hoàn thành sản phẩm trải qua giai đoạn 'lửa thử vàng' (nung màu ở 1.210 độ C), cũng giống như tình yêu cần trải qua nhiều thử thách để càng thêm bền chặt.
Hoa hồng sứ: Lấy ý tưởng từ loài hoa tượng trưng cho tình yêu cùng cảm hứng sáng tạo nghệ thuật bất tận, hoa hồng sứ là kỷ vật lưu giữ 'tình yêu vĩnh cửu' và thông điệp yêu thương tới phái đẹp. Điểm đặc biệt của hoa hồng sứ là sự trường tồn với thời gian, trở thành biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Quá trình hoàn thành sản phẩm trải qua giai đoạn 'lửa thử vàng' (nung màu ở 1.210 độ C), cũng giống như tình yêu cần trải qua nhiều thử thách để càng thêm bền chặt. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng sơn mài dát vàng: Hoa hồng sơn mài dát vàng 24k được làm từ hoa hồng thật bên trong và được mạ bởi vàng 24k. Sản phẩm được nhúng vào sơn mài đỏ, và được tỉa tỉ mỉ bằng vàng 24k. Đây là một món quà tặng hoàn hảo và phong phú, bởi nó được pha trộn rất nhiều gam màu sắc rực rỡ, ấn tượng khác như xanh dương, vàng, hồng baby, hồng đậm, tím thủy chung. Ảnh: Internet.
Hoa hồng sơn mài dát vàng: Hoa hồng sơn mài dát vàng 24k được làm từ hoa hồng thật bên trong và được mạ bởi vàng 24k. Sản phẩm được nhúng vào sơn mài đỏ, và được tỉa tỉ mỉ bằng vàng 24k. Đây là một món quà tặng hoàn hảo và phong phú, bởi nó được pha trộn rất nhiều gam màu sắc rực rỡ, ấn tượng khác như xanh dương, vàng, hồng baby, hồng đậm, tím thủy chung. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng bất tử: Hoa luôn là món quà được phái đẹp yêu thích, thế nhưng thay vì lựa chọn những bó hoa tươi rất đẹp mắt mà dễ tàn bạn có thể tặng nàng loại hoa hồng bất tử làm quà trong dịp 8/3. Đây là loại hoa được làm từ hoa tươi ướp theo công nghệ riêng tạo nên những bông hoa còn tươi mãi, có thể giữ được từ 3 - 5 năm. Ảnh: Internet
Hoa hồng bất tử: Hoa luôn là món quà được phái đẹp yêu thích, thế nhưng thay vì lựa chọn những bó hoa tươi rất đẹp mắt mà dễ tàn bạn có thể tặng nàng loại hoa hồng bất tử làm quà trong dịp 8/3. Đây là loại hoa được làm từ hoa tươi ướp theo công nghệ riêng tạo nên những bông hoa còn tươi mãi, có thể giữ được từ 3 - 5 năm. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng hộp nhạc: Vẫn là chiếc hộp nhạc lên dây cót cổ điển với những bản nhạc dìu dặt xoa dịu tâm hồn người nghe. Nhưng chiếc hộp nhạc độc đáo này được thiết kế từ chất liệu pha lê trong suốt thể hiện tình yêu vừa trong sáng vừa bền vững. Pha lê được tạo hình hoa hồng và trái tim xinh xắn đều là hai biểu tượng quen thuộc của tình yêu đôi lứa! Giữa nụ hồng và trái tim được gắn những viên đá màu sắc tạo nét tinh tế và sang trọng cho món quà độc đáo này.
Hoa hồng hộp nhạc: Vẫn là chiếc hộp nhạc lên dây cót cổ điển với những bản nhạc dìu dặt xoa dịu tâm hồn người nghe. Nhưng chiếc hộp nhạc độc đáo này được thiết kế từ chất liệu pha lê trong suốt thể hiện tình yêu vừa trong sáng vừa bền vững. Pha lê được tạo hình hoa hồng và trái tim xinh xắn đều là hai biểu tượng quen thuộc của tình yêu đôi lứa! Giữa nụ hồng và trái tim được gắn những viên đá màu sắc tạo nét tinh tế và sang trọng cho món quà độc đáo này. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng phủ chocolate: Điểm độc đáo là bên ngoài các cánh hoa hồng phủ li ti những hạt chocolate, ở giữa bông đính kèm thêm trái tim. Tuy là hoa phủ lớp chocolate mỏng nhưng lớp chocolate này không bị tan đi trong điều kiện bình thường, có thể bảo quản như hoa tươi thông thường và thậm chí có thể nếm được.
Hoa hồng phủ chocolate: Điểm độc đáo là bên ngoài các cánh hoa hồng phủ li ti những hạt chocolate, ở giữa bông đính kèm thêm trái tim. Tuy là hoa phủ lớp chocolate mỏng nhưng lớp chocolate này không bị tan đi trong điều kiện bình thường, có thể bảo quản như hoa tươi thông thường và thậm chí có thể nếm được. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng nội y: Quà tặng là một bông hoa hồng với bên trong là chiếc quần nội y được xếp tinh tế hình cánh hoa sẽ khiến nhiều chị em phải bất ngờ. Sản phẩm làm từ một loại quần lót tơ tằm kiểu nữ được cuộn lại dưới ngoại hình của một bông hồng, dưới đóa hoa dùng keo phỏng theo lá xanh tương thích.
Hoa hồng nội y: Quà tặng là một bông hoa hồng với bên trong là chiếc quần nội y được xếp tinh tế hình cánh hoa sẽ khiến nhiều chị em phải bất ngờ. Sản phẩm làm từ một loại quần lót tơ tằm kiểu nữ được cuộn lại dưới ngoại hình của một bông hồng, dưới đóa hoa dùng keo phỏng theo lá xanh tương thích. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng biết nói: Hoa hồng ghi âm thiết kế ngụy trang giống hệt một bông hoa hồng thật, dùng để ghi âm lời nói, bản nhạc đơn âm nhẹ nhàng, thích hợp làm quà tặng người yêu, bạn gái… Hoa được làm từ chất vải lụa mềm mịn, màu đỏ. Phần cuối của cành hoa thiết kế hơi phình ra. Đây chính là bộ phận dùng để ghi âm lại những lời bạn muốn nói.
Hoa hồng biết nói: Hoa hồng ghi âm thiết kế ngụy trang giống hệt một bông hoa hồng thật, dùng để ghi âm lời nói, bản nhạc đơn âm nhẹ nhàng, thích hợp làm quà tặng người yêu, bạn gái… Hoa được làm từ chất vải lụa mềm mịn, màu đỏ. Phần cuối của cành hoa thiết kế hơi phình ra. Đây chính là bộ phận dùng để ghi âm lại những lời bạn muốn nói. Ảnh: Internet.

 

Hoa hồng xà bông: Từ hình ảnh những bông hoa hồng - biểu tượng của tình yêu, người ta đã sáng tạo ra một sản phẩm vừa có giá trị sử dụng vừa mang ý nghĩa tinh thần. Hộp xà bông hoa hồng với hương thơm quyến rũ, nồng nàn và vẻ đẹp bắt mắt, lãng mạn. Sản phẩm hoa hồng xà bông có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn như màu đỏ, màu xanh, màu tím… Mỗi màu lại có vẻ đẹp và mùi hương riêng.
Hoa hồng xà bông: Từ hình ảnh những bông hoa hồng - biểu tượng của tình yêu, người ta đã sáng tạo ra một sản phẩm vừa có giá trị sử dụng vừa mang ý nghĩa tinh thần. Hộp xà bông hoa hồng với hương thơm quyến rũ, nồng nàn và vẻ đẹp bắt mắt, lãng mạn. Sản phẩm hoa hồng xà bông có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn như màu đỏ, màu xanh, màu tím… Mỗi màu lại có vẻ đẹp và mùi hương riêng. Ảnh: Internet.

Hoa Lê

(Tổng hợp)

;
.
.