.

Nữ hoàng Kim cương Empire 2017 làm từ thiện tại Nghệ An

.

(Baonghean.vn) - Sáng 4/12, Nữ hoàng Kim Cương Empire 2017 Đinh Hiền Anh, Á hoàng quyền năng Lưu Lan Anh đã cùng ban lãnh đạo công ty Diamond Empire & Tổ chức BWON đến trao tặng quà cho một số hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 tỉnh Nghệ An và Quảng Bình.

Với mục đích chia sẻ những khó khăn, mất mát với bà con vùng lũ tại Nghệ An và Quảng Bình trong đợt mưa lũ vừa qua, đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho Trung tâm nuôi trẻ Khuyết tật 19/3 (xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An đóng trên địa bàn xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, Nghệ An) với tổng giá trị 100 triệu đồng.

Tại trung tâm trẻ khuyết tật 19/3, đại diện Công ty Diamond Empire & Tổ chức BWON đại diện cho cuộc thi người đẹp “Nữ Hoàng Kim Cương” đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cháu nhỏ và trao 10 triệu đồng.

Cũng trong buổi sáng, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An, số tiền 10 triệu đồng.

Diamond Empire là đơn vị chuyên tư vấn, đầu tư và chế tác kim cương. Vừa qua Diamond Empire tổ chức cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017 (Nữ hoàng Kim cương Empire 2017), kết thúc cuộc thi Đinh Hiền Anh (Nghệ An) đã xuất sắc vượt qua 18 thí sinh tại vòng chung khảo và giành vương miện Nữ hoàng Kim cương Empire 2017. Trước đó không lâu cô từng đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới 2017 tại Nga.

Đinh Hiền Anh quê Nghệ An, Hiền Anh còn được biết đến là một ca sỹ, doanh nhân thành đạt, một phụ nữ xinh đẹp, cô thường xuyên tham gia nhiều hoạt động xã hội, nhất là làm từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuyến đi này, chị không giấu nổi xúc động, cùng sự cảm thông với những hoàn cảnh không may mắn, tại Trung Tâm trẻ khuyết tật 19/3 chị đã tặng 30 triệu đồng để Trung tâm mua sắm chăn màn, quần áo ấm cho các cháu tại đây và tặng 50 triệu đồng để đào ao nuôi cá cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An.

Đặc biệt, tại đêm Gala cuộc thi Nữ hoàng Kim Cương Empire 2017, BTC đã kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ đồng bào lũ lụt và tổ chức đấu giá các vật phẩm thu được 100 triệu đồng. Số tiền này sẽ góp phần ủng hộ đồng bào lũ lụt tại hai tỉnh Nghệ An và Quảng Bình. 

Sau khi trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An đoàn tiếp tục trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Bình.

 

6.Bà Nguyễn Thị Thanh Vân(số 1 bên trái) - Giám đốc kinh doanh CP tư vấn trang sức Diamond Empire  5F3A0042. Ảnh: Sách Nguyễn.
Bà Nguyễn Thị Thanh Vân (số 1 bên trái) - Giám đốc kinh doanh CP tư vấn trang sức Diamond Empire trao quà ủng hộ. Ảnh: Sách Nguyễn.

 

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao quà cho Trung tâm nuôi trẻ Khuyết tật 19 - 3(xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Ảnh: Sách Nguyễn.
Đoàn đến thăm hỏi và trao quà Trung tâm nuôi trẻ Khuyết tật 19/3 (xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An). Ảnh: Sách Nguyễn


 

Nguyễn Thị Thanh Vân - giám đốc kinh doanh Diamond Empire (đầu tiên bên trái)5F3A0111. Ảnh: Sách Nguyễn.
Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc kinh doanh Diamond Empire (đầu tiên bên trái) cùng Nữ hoàng Kim Cương Empire 2017 Đinh Hiền Anh, Á hoàng quyền năng Lưu Lan Anh ủng hộ bà con có hoàn cảnh khó khăn, lũ lụt tại Nghệ An, Quảng Bình. Ảnh: Sách Nguyễn

 

Đoàn thăm quan nhà ăn Bảo trợ tỉnh Nghệ An. Ảnh: Sách Nguyễn.
Đoàn đến thăm nhà ăn Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An. Ảnh: Sách Nguyễn
Diamond Empire tổ chức cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017 (Nữ hoàng Kim cương Empire 2017),
Diamond Empire là đơn vị tổ chức cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017 (Nữ hoàng Kim cương Empire 2017). Ảnh: Sách Nguyễn

 

Sách Nguyễn

;
.
.