7 thực phẩm ngăn ngừa ung thư vú

Những thực phẩm bạn nên sử dụng để ngăn ngừa nguy cơ phát triển ung thư vú.

Ăn nhiều rau củ mỗi ngày: Chế độ ăn uống của bạn phải bao gồm các loại trái cây và rau quả khác nhau. Hơn nữa, nên tìm một số loại rau có khả năng ngăn ngừa ung thư vú như cà rốt, măng tây,...
Ăn nhiều rau củ mỗi ngày: Chế độ ăn uống của bạn phải bao gồm các loại trái cây và rau quả khác nhau. Hơn nữa, nên tìm một số loại rau có khả năng ngăn ngừa ung thư vú như cà rốt, măng tây,...
Bông cải xanh: Đây là một loại rau có chứa carolinol indole-3 (I3C) cao, được biết có tính chống ung thư mạnh. Nó cũng giúp chuyển đổi cân bằng estrogen và giảm nguy cơ phát triển ung thư vú.
Bông cải xanh: Đây là một loại rau có chứa carolinol indole-3 (I3C) cao, được biết có tính chống ung thư mạnh. Nó cũng giúp chuyển đổi cân bằng estrogen và giảm nguy cơ phát triển ung thư vú.
Bắp cải đỏ cũng chứa I3C, vitamin A và flavonoid anthocyanadin có khả năng làm giảm nguy cơ bị ung thư vú.
Bắp cải đỏ cũng chứa I3C, vitamin A và flavonoid anthocyanadin có khả năng làm giảm nguy cơ bị ung thư vú.
Hạt chia rất giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hoá cao. Uống nhiều axit béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư vú.
Hạt chia rất giàu axit béo omega-3 và chất chống oxy hoá cao. Uống nhiều axit béo omega-3 có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư vú.
Nấm đông cô: Những loại nấm có chứa lentinan giúp tăng cường sức khoẻ miễn dịch, do đó làm giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư nhất định, bao gồm ung thư vú.
Nấm đông cô: Những loại nấm có chứa lentinan giúp tăng cường sức khoẻ miễn dịch, do đó làm giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư nhất định, bao gồm ung thư vú.
Củ nghệ chứa curcumin, chất chống oxy hoá được biết là có tác dụng chống ung thư. Do đó, nó được khuyến khích thêm vào chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày.
Củ nghệ chứa curcumin, chất chống oxy hoá được biết là có tác dụng chống ung thư. Do đó, nó được khuyến khích thêm vào chế độ ăn uống của bạn mỗi ngày.
Trái cây: Ăn trái cây làm giảm calo, thêm chất xơ, tăng cường sức khoẻ cho cơ thể và do đó ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư vú.
Trái cây: Ăn trái cây làm giảm calo, thêm chất xơ, tăng cường sức khoẻ cho cơ thể và do đó ngăn ngừa nguy cơ bị ung thư vú.

 Theo VOV

tin mới

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An: Dấu ấn 60 năm, khẳng định vị thế 'lá cờ đầu' của ngành y tế

(Baonghean.vn) - Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, với nhiều dấu ấn thành tựu đáng tự hào; trở thành “lá cờ đầu” của ngành y tế Nghệ An; 1 trong 7 đơn vị xếp hạng I trên toàn quốc về chuyên ngành y học cổ truyền.

Chữa ngứa da theo đông y

Chữa ngứa da theo đông y

Ngứa da mùa xuân có nguyên nhân chủ yếu là do huyết nhiệt trong cơ thể kết hợp với tà khí bên ngoài xâm nhập vào cơ thể lưu lại ở bì phu mà gây nên bệnh.

Bệnh viện ĐKTP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

(Baonghean.vn) - Cụ bà 88 tuổi (Thanh Chương) bị hoại tử đầu ngón chân phải, cùng với bệnh lý nền phức tạp, đã đi điều trị tại bệnh viện tuyến trên một thời gian nhưng không đỡ. Vừa qua, bà may mắn được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phẫu thuật thành công, giữ lại đôi bàn chân lành lặn.

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

(Baonghean.vn) - Hiện nay, các bệnh lý tiêu hóa ngày càng phổ biến vì những thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý và căng thẳng tâm lý gây nên. Phương pháp nội soi dạ dày và đại tràng thường được bác sĩ chỉ định để chẩn đoán các bệnh lý này. Vậy có nên nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc?

Loãng xương

Chế độ ăn cho người bệnh loãng xương

Chế độ ăn đúng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương hiệu quả. Do đó, việc đảm bảo dinh dưỡng đối với những người mắc bệnh cơ xương khớp nói chung và người mắc bệnh loãng xương nói riêng là rất quan trọng.