10 ca sĩ có thu nhập cao nhất thế giới năm 2021

Bruce Springsteen đứng đầu danh sách ca sĩ có thu nhập cao nhất năm 2021 với 590 triệu USD.

Đại dịch Covid-19 có thể chấm dứt mô hình kinh doanh truyền thống của ngành công nghiệp âm nhạc nhưng các ca sĩ đã tìm đủ mọi cách để kiếm thu nhập trong năm 2021. Những nghệ sĩ dẫn đầu danh sách thu nhập cao nhất thế giới đa phần đều là người da trắng và nam giới, tạp chí Rolling Stone công bố cuối tuần qua.

Bruce Springsteen dẫn đầu danh sách ca sĩ có thu nhập cao nhất thế giới
Bruce Springsteen dẫn đầu danh sách ca sĩ có thu nhập cao nhất thế giới.

Danh sách này không làm khán giả ngạc nhiên khi có sự góp mặt của một số ca sĩ đã kiếm được 9 con số trong danh mục bài hát của họ vào năm ngoái, với người đứng đầu là Bruce Springsteen. Nam ca sĩ không chỉ bán quyền xuất bản và thu âm các ca khúc cho Sony Music vào tháng 12 với số tiền lên đến 550 triệu USD mà còn là nghệ sĩ hiếm hoi kiếm được khoản tiền lớn từ các buổi biểu diễn trực tiếp, với show diễn Springsteen on Broadway.

7 trong số 10 ca sĩ lọt vào danh sách dựa trên doanh số bán đĩa vật lý và trực tuyến. Tuy nhiên Rapper Kanye West lại thành công với thương hiệu giày Yeezy, Jay Z bán cổ phần của mình trong dòng rượu sâm panh.

Nữ ca sĩ Taylor Swift ở vị trí thứ 10 trong danh sách
Nữ ca sĩ Taylor Swift ở vị trí thứ 10 trong danh sách.

10 ca sĩ thu về đến 2,3 tỉ USD trong năm 2021.

Vị trí đầu là Bruce Springsteen (590 triệu USD); Sau đó lần lượt là:

Jay-Z (470 triệu USD);

Paul Simon (260 triệu USD);

Kanye West (250 triệu USD);

Ryan Tedder (200 triệu USD);

Red Hot Chili Peppers (145 triệu USD);

Lindsey Buckingham (100 triệu USD);

Motley Crue (95 triệu USD);

Blake Shelton (83 triệu USD);

Taylor Swift (80 triệu USD).

Tin mới

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

Đại biểu Quốc hội Nghệ An: Quy định cụ thể để tránh lạm dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh

(Baonghean.vn) - Đại biểu Thái Thị An Chung - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An đề nghị Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) cần bổ sung thêm quy định sử dụng kỹ thuật trong khám, chữa bệnh để tránh lạm dụng nhằm giảm thời gian, thủ tục, chi phí cho người bệnh, cũng như giảm chi của Quỹ Bảo hiểm y tế.

Thông tin nổi bật ngày 26/5

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/5

(Baonghean.vn) - Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung làm việc tại huyện Kỳ Sơn; Báo Nghệ An đạt 2 giải Báo chí Toàn quốc về Phòng chống thiên tai; Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ ngày 1/6... là những thông tin nổi bật ngày 26/5.
Hướng dẫn

Công an Nghệ An triển khai cấp hộ chiếu phổ thông qua cổng dịch vụ công từ 1/6

(Baonghean.vn) - Thông tin từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an), từ ngày 01/6/2022 sẽ chính thức triển khai thủ tục khai cấp hộ chiếu phổ thông (hộ chiếu không gắn chip điện tử) trên Cổng dịch vụ công quốc gia: http://dichvucong.gov.vn hoặc Cổng dịch vụ công Bộ Công an: http://dichvucong.bocongan.gov.vn trên toàn quốc.
Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

Quốc hội thảo luận về một số nội dung của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, Quốc hội nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cảnh sát cơ động, đồng thời tiến hành thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động.
Sở Y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng hội nghị chuyên ngành tâm thần khu vực phía Bắc được tổ chức tại địa phương. Ảnh: Thành Chung

Nâng cao năng lực chăm sóc sức khoẻ tâm thần

(Baonghean.vn) - Theo các nghiên cứu trên thế giới và Việt Nam cho thấy tỷ lệ mắc rối loạn tâm thần gia tăng mạnh mẽ trong và sau dịch Covid-19. Điều này đã khiến công tác quản lý, điều trị, chăm sóc và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần đã và đang gặp nhiều khó khăn, thách thức.
Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

Miền Tây Nghệ An cần lắm những cầu vượt lũ

(Baonghean.vn) - Các huyện miền Tây Nghệ An như Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn hiện nay còn thiếu khá nhiều cây cầu dân sinh. Vào mùa mưa lũ, nhiều người đang phải liều mình lội suối, hoặc dùng bè mảng, dây đu kéo nhau vượt suối.
dược liệu

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung kiểm tra các dự án đầu tư tại huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Sáng 26/5, trong chương trình công tác tại huyện Kỳ Sơn, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đi kiểm tra dự án khu quy hoạch phát triển nông nghiệp cao, trồng dược liệu quý và khu du lịch mạo hiểm tại đỉnh Puxailaileng; dự án đường giao thông liên xã từ xã Tây Sơn đến xã Na Ngoi.