10 gương mặt khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2018

Anh Tuấn 09/09/2018 11:34

Năm nay, nhiều thí sinh có khuôn mặt xinh đẹp, tạo ấn tượng với khán giả từ những ngày đầu tiên.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đang bước vào chặng đường cuối với sự tham gia của 43 thí sinh. Trong đó, nhiều người đẹp sở hữu gương mặt khả ái. Trong ảnh là thí sinh Nguyễn Thị Khánh Linh được đánh giá có nhan sắc đậm chất Á Đông cùng mái tóc 1,4m - dài nhất cuộc thi.

Gương mặt thí sinh Hà Thanh Vân tròn đầy, sáng sân khấu. Cô là người dân tộc Tày, thuộc nhóm thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi khi sinh năm 1993.

Vũ Hoàng Thảo Vy gây ấn tượng với nụ cười rạng rỡ. Người đẹp 22 tuổi, học tập tại Đại học RMIT và là em gái của "Nữ hoàng sắc đẹp" Vũ Hoàng Điệp.

Phạm Ngọc Linh thu hút sự chú ý từ những ngày đầu của cuộc thi nhờ nhan sắc trong trẻo. Thí sinh 22 tuổi, cao 1,68m đang làm tiếp viên hàng không và được nhận xét giống Á hậu Thúy Vân.

Trần Ngọc Lâm cũng là nhân tố sáng giá cho giải thưởng "Gương mặt khả ái". Cô năm nay 22 tuổi, là Á khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2018.

Vũ Hương Giang - Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 có đường nét gương mặt phúc hậu. Người đẹp cũng phát huy nụ cười rạng rỡ trong các bức ảnh.

Phạm Ngọc Hà My toát lên phong thái nhẹ nhàng, duyên dáng của thiếu nữ Hà Nội.

Chu Thị Minh Trang thuộc nhóm thí sinh có gương mặt đẹp của cuộc thi năm nay.

Nguyễn Thị Thúy An từng được ban bình luận nhận xét có khuôn mặt xinh xắn trong ba đêm thi "Người đẹp Thời trang".

Khác với các thí sinh khác, Trần Tiểu Vy trông hiện đại, sắc sảo dù chỉ mới 18 tuổi.

Theo ngoisao.net
Copy Link
10 gương mặt khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2018
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO