10 mùi hương tuyệt hảo cho mùa hè

Dolce&Gabbana Rose Excelsa mang hương hoa hồng nồng nàn hợp với những cô nàng cổ điển, nữ tính.

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he

Mùi hương hoa hồng nồng nàn của Dolce&Gabbana Rose Excelsa hợp với những cô nàng cổ điển, nữ tính. Sản phẩm có giá từ 1,5 triệu đồng (74 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-1

Jean Paul Gaultier Betty Boop Limited Edition mang mùi hương ngọt ngào như những cây kẹo. Sản phẩm có giá từ 1,8 triệu đồng (90 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-2

Diptyque Eau de Sens được ví như bản giao hưởng của nắng, cây cỏ và trái mọng. Sản phẩm có giá từ 2,5 triệu đồng (125 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-3

Bộ sưu tập Marc Jacob Splash mang đến nhiều sắc thái mùi hương khác nhau, khi thì như một cơn mưa rào mùa hạ, lúc lại như một ly nước ép đào tươi nguyên. Sản phẩm có giá từ 1,4 triệu đồng (62 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-4

Ralph Lauren Ralph Love mang hương thơm ngọt ngào của táo và lê, thích hợp với những cô nàng kẹo ngọt. Sản phẩm có giá từ 1.5 triệu đồng (76 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-5

Pop by Stella McCartney mang mùi hương nồng nàn như khi mới bước vào khu vườn hoa đang nở rộ. Sản phẩm có giá từ 1,9 triệu đồng (92 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-6

Hương thơm của Tom Ford Neroli Portofino Forte mang đến cảm giác mát lạnh như vừa bước qua một khu vườn cỏ xanh. Sản phẩm có giá khoảng 5 triệu đồng (290 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-7

Bộ 3 chai nước hoa Lacoste L.12.12 Elle mang mùi hương thơm dịu của sữa dừa, hoa nhài và các loại hoa màu trắng. Giá cho một chai nước hoa Lacoste là từ 1,2 triệu đồng (59 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-8

Viktor Rolf Flowerbomb La Vie en Rose không mang mùi hương hoa hồng như tên gọi của nó mà lại mang đến hương thơm mát lạnh của lá trà xanh và các loại quả họ cam, quýt. Sản phẩm có giá từ 2 triệu đồng (95 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-9

Victoria's Secret Very Sexy Now phiên bản 2016 được ví như một ly coctailk Pina colada. Sản phẩm có giá từ 1,1 triệu đồng (52 USD).

Theo Ngoisao.net

Tin mới

thảo luận tổ

Các huyện miền núi cao Nghệ An đề nghị tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia

(Baonghean.vn) - Các đại biểu ở 6 huyện miền núi cao đề nghị UBND tỉnh và các ngành cần sớm tháo gỡ khó khăn, hướng dẫn các huyện đẩy nhanh tiến độ triển khai 3 Chương trình mục tiêu quốc gia; có giải pháp giải quyết tình trạng thiếu đất sản xuất, có chính sách hỗ trợ lực lượng bảo vệ rừng.
Đường liên xã “oằn mình” gánh xe quá tải

Khi đường liên xã 'oằn mình' gánh xe quá tải

(Baonghean.vn) - Đường liên xã Ngọc Sơn - Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều chỗ bị lún, mặt đường bị băm nát, gây khó khăn cho người và phương tiện qua lại. Đây là hậu quả của việc xe ô tô chở vật liệu xây dựng quá tải thường xuyên chạy qua đây gây ra.
Nghệ An: Rau xanh khan hàng, giá tăng 'chóng mặt'

Nghệ An: Rau xanh khan hàng, giá tăng 'chóng mặt'

(Baonghean.vn) -  Khoảng 10 ngày nay, giá rau xanh tăng chóng mặt, có những loại tăng gấp 4-5 lần so với trước khiến người tiêu dùng chật vật. Theo dự báo, tình trạng rau xanh khan hàng, tăng giá này kéo dài ít nhất trong vài tuần nữa mới có thể “hạ nhiệt”.
Chính sách hỗ trợ cho giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập

Tạo động lực cho các thầy giáo, cô giáo gắn bó với nghề

(Baonghean.vn) - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 24/2022/QĐ-TTg ngày 29/11/2022 quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Nghệ An: Tỷ lệ thực hiện các công trình, dự án được thu hồi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đạt thấp

Nghệ An: Tỷ lệ thực hiện các công trình, dự án được thu hồi, chuyển đổi mục đích sử dụng đất đạt thấp

(Baonghean.vn) - Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh về thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các công trình, dự án trên địa bàn tỉnh tại kỳ họp, HĐND tỉnh kiến nghị 7 nhóm nhiệm vụ, giải pháp đối với UBND tỉnh.
Cử tri

Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã tiếp thu, giải quyết, trả lời đầy đủ 100% kiến nghị của cử tri

(Baonghean.vn) -  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Văn Đệ cho biết, với tinh thần trách nhiệm trước cử tri tỉnh nhà, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương tích cực, chủ động nghiên cứu, tiếp thu, giải quyết và trả lời đầy đủ 100% số kiến nghị và nội dung được yêu cầu.
Nghệ An: Sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XVIII bầu vào kỳ họp cuối năm 2023

Nghệ An: Sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh khóa XVIII bầu vào kỳ họp cuối năm 2023

(Baonghean.vn) - Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trình bày các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết của Thường trực HĐND tỉnh trình kỳ họp.
Quy mô nền kinh tế của Nghệ An đứng thứ 12 cả nước

Quy mô nền kinh tế của Nghệ An đứng thứ 12 cả nước

(Baonghean.vn) - Sáng 7/12, tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Bùi Thanh An - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2022 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023.

 Nghệ An: 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết được Mặt trận Tổ quốc gửi đến HĐND tỉnh

Nghệ An: 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết được Mặt trận Tổ quốc gửi đến HĐND tỉnh

(Baonghean.vn) -  Thông báo về hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tham gia xây dựng chính quyền; đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đề xuất, kiến nghị với HĐND, UBND tỉnh 5 nhóm vấn đề cần quan tâm giải quyết.
Quyết định sát, đúng các mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu cơ bản và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2023

Quyết định sát, đúng các mục tiêu tổng quát, chỉ tiêu cơ bản và những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu năm 2023

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh khai mạc Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.