10 mỹ nhân khoe thân gây xôn xao lịch sử làng mốt

Jane Birkin, Gwyneth Paltrow, Jennifer Lopez... từng thu hút chú ý khi để hở vòng một tự nhiên dưới lớp váy mỏng manh.

Được lăng xê mạnh mẽ trong mùa mốt 2015, khoe ngực trần là trào lưu hâm nóng mọi cuộc tranh luận ở làng mốt. Thực tế trong lịch sử thời trang, việc để hở bầu ngực để thể hiện nữ quyền, sự tự do cá nhân đã xuất hiện rải rác qua nhiều năm, gây sốc theo từng thời điểm. Năm 1964, Carroll Baker mở màn cho trào lưu ngực trần bằng đầm xuyên thấu của Balmain.
Jane Birkin - tượng đài thời trang với phong cách khêu gợi - gây sốc trong một lần đi sự kiện vào năm 1970. Lúc đó, người đẹp mặc váy mỏng tang để lộ ngực và quần nhỏ.
Được mệnh danh là biểu tượng thời trang thập niên 1960, mỗi lần xuất hiện, Cher để lại dấu ấn phong cách đậm sâu. Xuất hiện trong một sự kiện dành cho giới thiết kế thời trang ở Hollywood năm 1974, Cher gây ấn tượng bằng bộ váy xuyên thấu đính lông vũ của Bob Mackie, để hở toàn bộ vòng một.
Thảm đỏ Cannes năm 1998 bị làm xấu bởi màn khoe ngực trần của ca sĩ Cicciolina trong bộ váy cắt khoét quá lố.
Kate Moss cũng từng gây chấn động khi xuất hiện với bộ váy trong suốt chỉ mặc độc chiếc quần nhỏ ở tiệc Elite Models năm 1993.
Màn khoe thân thảm họa của Rose McGowan tại VMA Awards 1998 từng bị chỉ trích nặng nề và là một trong những khoảnh khắc thời trang xấu kinh điển của thảm đỏ.
Thảm đỏ Grammy 2000 từng được hâm nóng bởi sự xuất hiện của Jennifer Lopez trong bộ đầm khoét rộng của Versace. Bộ cánh này bị xếp vào danh sách trang phục thảm đỏ xấu nhất trong lịch sử làng mốt.
Chọn thiết kế của Alexander McQueen lên thảm đỏ Oscar 2002, Gwyneth Paltrow không hề che chắn vòng một.
Khoảnh khắc Rihanna diện bộ váy làm từ lưới đánh cá của Adam Selman, để hở bầu ngực tự nhiên trên thảm đỏ CFDA Awards 2014 gây xôn xao trong dư luận suốt một năm.
Rita Ora có màn khoe thân bốc lửa trong một thiết kế táo bạo của Donna Karan ở tiệc hậu Oscars năm 2015.
Ở thảm đỏ Met Gala năm ngoái, Kim Kardashian khoe cơ thể lấp ló trong bộ váy xuyên thấu của Roberto Cavalli.

Theo VNE