10 quốc gia đàn ông lãng mạn nhất thế giới

Sự lãng mạn ở những quốc gia sau là một phần tự nhiên trong chính những người dân sống ở đó và thể hiện cách họ nuôi dưỡng nhưng điều đẹp đẽ trong cuộc sống.

90% đàn ông Ấn Độ luôn biểu lộ tình cảm với đối tác của họ vào ngày Valentine (Ảnh minh họa: shutterstock)

10. Đàn ông Ấn Độ

Nơi có lăng Taj Mahal, biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Đàn ông Ấn Độ được xếp lãng mạn nhất châu Á với 90% luôn biểu lộ tình cảm với đối tác của họ vào ngày Valentine.

9. Đàn ông Ai-len

Lựa chọn trang phục rất thông minh, trông họ rất gọn gàng và biết cách cư xử để “dụ dỗ” đối tượng mà họ yêu mến. Những người đàn ông Ai-len lãng mạn theo cách tự nhiên: “Ồ! Tôi không cố ý quyến rũ em đâu nhưng tôi đoán là tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến với trái tim em”.

8. Đàn ông Thụy Điển

Họ là những người lịch thiệp, quyến rũ và bí ẩn. Vũ khí bí mật của nam giới Thụy Điển không phải là mái tóc, bộ râu vàng hay hàm răng đẹp. Nghiên cứu 12 quốc gia của nhà kinh tế trường Đại học Oxford, Almudena Sevilla-Sanz, cho thấy, nam giới Thụy Điển là một trong những người chồng tiềm năng nhất trong nhóm các nước phát triển.

7. Đàn ông Mỹ

Sẵn sàng tán tỉnh người họ thích với những cách thể hiện khác nhau. Bí mật quyến rũ của họ là những buổi tối lãng mạn với rất nhiều nến, các món hải sản, rượu vang và chocolate ngọt ngào. Thêm đồ lót sang trọng là quà tặng. Điều này thể hiện sự lãng mạn rất táo bạo, thực tế của nam giới Mỹ.

6. Đàn ông Lebanon

Một quốc gia Ả Rập hiện đại nhất. Ngoại hình hấp dẫn cùng với làn da và đôi mắt đẹp. Nhưng đó không phải tất cả. Bởi họ là những người thực sự biết làm thế nào để mặc đẹp và cư xử quyến rũ đối tác họ thích.

Sự lãng mạn của đàn ông có thể được tìm thấy trong điệu tango (Ảnh minh họa: shutterstock)

5. Đàn ông Argentina

Những người rất đam mê và lãng mạn. Các biểu hiện hoàn hảo của chủ nghĩa lãng mạn Argentina có thể được tìm thấy trong điệu tango, điệu nhảy được cho là gợi cảm nhất thế giới. Sự lãng mạn đó còn được thấy ở nhiều điều khác nữa từ các loại rượu vang đến kỹ thuật bóng đá tuyệt vời của các ngôi sao bóng đá như Diego Maradona và Lionel Messi.

4. Đàn ông Tây Ban Nha

Họ nổi tiếng là những người đàn ông tốt, chung thủy. Họ tin vào mối quan hệ “một vợ một chồng”, bên nhau cho tới tận cuối đời. Quyến rũ và nóng bỏng, những người này biết ý nghĩa thực sự của sự lãng mạn. Họ vừa là chiến binh trong những trận đấu bò tót, vừa là vũ công trong những điệu nhảy Flamenco sôi động.

3. Đàn ông Brazil

Đàn ông Brazil đầy hấp dẫn và táo bạo trong “chuyện ấy”. Họ cuốn hút trong những lễ hội tưng bừng và cuồng nhiệt nhất. Họ thể hiện trong vũ điệu samba, ở tình yêu với bóng đá.

2. Đàn ông Pháp

 Nổi tiếng trên thế giới bởi sự lãng mạn. Họ thật sự biết ngôn ngữ của tình yêu. Họ là những chuyên gia về sự quyến rũ, từ trong cách ăn mặc, mùi nước hoa, cử chỉ… Người Pháp thích nói về tình yêu và cảm thấy người bên cạnh họ thật sự đặc biệt. Cách mà những người đàn ông Pháp tỏ tình hoặc cầu hôn được xem là “khuôn mẫu” điển hình cho đàn ông trên thế giới.

Đàn ông Ý quyến rũ phụ nữ bởi giọng nói du dương (Ảnh minh họa: shutterstock)

1. Đàn ông Ý

Romance (lãng mạn) bắt nguồn từ Rome, ngụ ý bất cứ điều gì liên quan đến nước Ý đều được coi là lãng mạn. Đàn ông Ý quyến rũ phụ nữ bởi thực phẩm tuyệt vời, rượu vang và giọng nói du dương, cùng ánh mắt xanh thẳm.

Theo trang CNN đưa tin, năm 2012, Việt Nam lọt top 10 quốc gia đàn ông lãng mạn nhất thế giới, 9 quốc gia khác là Ai-len, Thụy Điển, Mỹ, Lebanon, Brazil, Pháp, Ý, Argentina và Tây Ban Nha.

Cũng theo trang tin này thì đàn ông Việt Nam có phần gia trưởng. Nhưng hình ảnh những người đàn ông Việt chở bạn gái trên chiếc xe máy sẽ thấy lãng mạn không kém đàn ông ở những quốc gia khác. Đàn ông Việt Nam là những nhà thơ tình dạt dào cảm xúc. Tình yêu của họ thể hiện qua những chú gấu bông khổng lồ, cùng số tiền không nhỏ chi cho thẻ điện thoại để gọi, nhắn tin cho người yêu.

Có thể dễ nhận ra danh sách 10 quốc gia đàn ông lãng mạn nhất thế giới có thay đổi với một vài nước và ở thứ tự xếp hạng, nhưng những nước Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ, Brazil, Argentina luôn là những nước khó có thể bị rớt khỏi top 10.

Theo Phunuvietnam