10 trailer phim hot nhất trong tuần

Phiên bản mới của loạt phim "Người vận chuyển", bộ phim chuyển thể "Paper Towns" là những cái tên thu hút sự chú ý nhất tuần qua.

1. The Transporter Refueled (xem trailer). Phiên bản mới của loạt phim hành động đình đám "Người vận chuyển" từng gắn với tên tuổi tài tử Jason Statham. Tập phim lần này giới thiệu ngôi sao mới là Ed Skrein trong vai tài xế Frank Martin.
2. Paper Towns (xem trailer). Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn John Greene (tác giả của "The Fault in Our Stars"). Siêu mẫu nước Anh - Cara Delevingne - vào vai nữ chính.
3. Ex Machina (xem trailer). Một trong những bộ phim giả tưởng được chờ đợi nhất của năm 2015 với sự góp mặt của bộ ba diễn viên Alicia Vikander, Oscar Isaac và Domhnall Gleeson.
4. Insurgent (xem trailer). Phần hai của loạt phim "Divergent" chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của nữ nhà văn Veronica Roth đã ra rạp tại Việt Nam và thế giới tuần qua.
5. Focus (xem trailer). Phim tình cảm lãng mạn do Will Smith đóng cùng người đẹp 9x Australia - Margot Robbie - cũng ra rạp Việt Nam tuần qua.
6. Good Kill (xem trailer). Phim hành động mới, có đề tài chiến tranh với sự góp mặt của tài tử "Boyhood" Ethan Hawke.
7. Infinitely Polar Bear (xem trailer). Phim tình cảm độc lập từng dự tranh LHP Sundance hồi đầu năm, với sự tham gia của minh tinh Zoe Saldana và tài tử Mark Ruffalo.
8. The Vatican Tapes (xem trailer). Phim kinh dị mới, với bối cảnh ở Tòa thánh Vatican cùng những câu chuyện bí ẩn xung quanh.
9. Pixels (xem trailer). Phim hành động, hài, giả tưởng nói về cuộc xâm lăng của những nhân vật trò chơi điện tử, trong đó Pac-Man hay Donkey Kong trở thành những kẻ phản diện đi tàn phá thành phố.
10. Insidious: Chapter 3 (xem trailer). Phần ba của loạt phim kinh dị gắn với tên tuổi của đạo diễn người Malaysia - James Wan.

 Theo VNE