10X đẹp tựa nữ thần dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 gây 'sốt' khi hé lộ bị ép lấy chồng năm 17 tuổi

Trước ý định muốn con gái lấy chồng năm 17 tuổi, Nguyễn Thị Phượng - thí sinh 10X xinh đẹp quê Thanh Hóa đã phản đối bố mẹ. Cô nàng quyết tâm thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh với mong muốn có tương lai tươi sáng.
Mới đây, dân mạng xôn xao khi hình ảnh và thông tin của thí sinh Nguyễn Thị Phượng (hay còn gọi là Đan Phượng) được cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 hé lộ.
Cô nàng sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa thu hút người đối diện nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao "khủng" 1,74m.
Được biết, Đan Phượng đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Cô nàng khiến dân mạng ngỡ ngàng khi hé lộ chuyện suýt phải đi lấy chồng năm 17 tuổi.
Cụ thể, 10X kể về tuổi thơ cô được sinh ra tại vùng quê nghèo miền núi Thường Xuân (Thanh Hóa) với cuộc sống còn nhiều khó khăn. Khi Đan Phượng học lớp 11, bố mẹ đã sắp xếp để cô đi lấy chồng. Tuy nhiên, cô nàng đã phản đối quyết định trên và thể hiện tinh thần quyết tâm học tập với mong muốn có tương lai tươi sáng.

Nhan sắc xinh đẹp của 10X suýt phải lấy chồng năm 17 tuổi "đốn tim" người nhìn... Sở hữu thân hình quyến rũ nhưng cô nàng sinh năm 2001 chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2020.
Đan Phương khẳng định lựa chọn đúng đắn của bản thân là phá bỏ định kiến con gái phải lấy chồng sớm ở vùng quê nơi cô sinh ra.
Đan Phượng cho biết, mục tiêu của cô là có thể đi sâu vào các vòng thi khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020... Cô nàng mong muốn có thể tự hào nói với bố mẹ rằng: “Con gái của bố mẹ đã không chọn sai”.