14 “dân bay” trong vũ trường dương tính với ma túy, nhảy múa điên cuồng trên nền nhạc

Kiểm tra đột xuất rạng sáng nay (11/4), bên trong vũ trường Đông Kinh, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người dương tính với ma túy.

Công an quận 5 cùng với các lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra Vũ trường Đông Kinh, nằm trên đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TP HCM phát hiện nhiều nam nữ thanh niên phê ma túy nhảy múa điên cuồng trên nền nhạc.

Bên trong vũ trường Đông Kinh, quận 5 ,TP HCM.

Vào thời điểm kiểm tra bên trong vũ trường có gần 100 “dân bay” vẫn còn nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa. Sau khi phong tỏa toàn bộ khu tổ hợp khách sạn - nhà hàng - vũ trường Đông Kinh, đoàn kiểm tra phát hiện khu vực 7 bàn VIP có nhiều bịch tinh thể trắng ma túy và viên nén nhiều màu sắc vứt trên sân khấu, sàn vũ trường và quầy bar.

 49 người bị nghi vấn sử dụng ma túy được đưa đi kiểm tra, qua đó xác định 14 người dương tính với ma túy.

Hiện những đối tượng này đã được bàn giao cho công an địa phương lập hồ sơ xử lý. Đồng thời lập biên bản đối với chủ cơ sở các lỗi, như: quản lý lỏng lẻo để khách sử dụng ma túy, chất kích thích, phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, chiếm dụng vỉa hè làm bãi xe…

Thực tế cho thấy, liên tục trong một thời gian dài, đây là tụ điểm thường xuyên xảy ra vi phạm nhiều lần. Mới đây, ngày 19/1, chủ cơ sở này cũng bị xử lý khi cơ quan chức năng phát hiện 27 nam nữ thanh niên dương tính với ma túy đang nhảy múa bên trong vũ trường./.

 

vov.vn