24 giải Nhất được trao tại Hội thao TDTT và Giáo dục QPAN các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh

(Baonghean.vn) - Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất toàn đoàn; 22 giải Nhất cho các cá nhân đạt giải tại Hội thao Thể dục thể thao và Giáo dục quốc phòng, an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2020.

Ngày 6/11, tại TP. Vinh, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao thưởng Hội thao Thể dục thể thao và Giáo dục quốc phòng, an ninh các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2020.

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Đức Anh

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh: Võ Văn Dũng - Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đoàn Hồng Vũ - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; đại diện các ban, ngành trong tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Nam Đình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc. Ảnh: Đức Anh

Hội thao thu hút 18 đơn vị với gần 300 vận động viên là cán bộ, giáo viên, sinh viên và học sinh được tuyển chọn từ các phong trào thể thao cấp cơ sở. 

Các đoàn tranh tài thi đấu 23 nội dung ở các môn: bóng bàn, cầu lông, đá cầu và 5 môn quốc phòng, an ninh. 

Hội thao đã thể hiện được tính quy mô và mang tính chuyên nghiệp cao. Vận động viên tham gia hội thao đều có sự chuẩn bị tốt, thể hiện rõ quyết tâm thi đấu với tinh thần thể thao chân chính.

Tại lễ bế mạc và trao giải, Ban Tổ chức yêu cầu lãnh đạo các đơn vị có vận động viên được lựa chọn tham dự hội thao toàn quốc tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi mọi mặt cho học sinh, sinh viên tập luyện. Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện  thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Chủ động tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao ở đơn vị, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho cán bộ, nhà giáo và học sinh, sinh viên.

Đồng chí Võ Văn Dũng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao thưởng cho các vận động viên đạt giải. Ảnh: Đức Anh

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất toàn đoàn cho Trường Cao đẳng Giao thông vận tải T.Ư IV và Trường Cao đẳng nghề số 4 - Bộ Quốc phòng; 22 giải Nhất cho các cá nhân; 30 giải Nhì và 23 giải Ba cho các cá nhân và tập thể.

Trên cơ sở kết quả hội thao, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các cá nhân có thành tích xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện để dự thi Hội thao cấp Quốc gia được tổ chức trong thời gian tới./.

Tin liên quan

​Hơn 1.200 vận động viên  tham dự Hội thao Quân khu 4

​Hơn 1.200 vận động viên tham dự Hội thao Quân khu 4

(Baonghean.vn) - Hội thao nhằm đánh giá chất lượng huấn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao và võ chiến đấu tay không của các cơ quan, đơn vị, địa phương và nhà trường trong toàn Quân khu. Thông qua hội thao tuyển chọn lực lượng VĐV có thành tích thi đấu tốt thành lập đội tuyển, tổ chức luyện tập và tham gia Hội thao TDTT quốc phòng toàn quân.

Các tin khác