28 đội bóng tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXV - năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Chiều 26/5, đồng chí Ngô Đức Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Biên tập Báo Nghệ An, Trưởng Ban Tổ chức giải chủ trì cuộc họp Ban Tổ chức Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXV - năm 2023.
28 đội bóng tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXV - năm 2023 ảnh 1

Toàn cảnh cuộc họp. Ảnh: Hoàng Bách

Tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó ban Tổ chức giải: Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Trần Văn Hùng - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An; Trần Hữu Nghĩa - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An; Nguyễn Thị Thu Hương - Phó Tổng Biên tập Báo Nghệ An cùng các thành viên trong Ban Tổ chức giải.

28 đội bóng tham dự Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ XXV - năm 2023 ảnh 2

Thành viên Ban Tổ chức giải báo cáo tiến độ và kiến nghị một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức giải. Ảnh: Hoàng Bách

Đại diện các thành viên báo cáo tiến độ triển khai các nội dung chuẩn bị giải, kết quả đã đạt được và những khó khăn, vướng mắc nảy sinh trong quá trình thực hiện cần tháo gỡ. Theo đó, đến thời điểm hiện tại, đã có 28 đội, trong đó có 19 Đội bóng Nhi đồng và 9 Đội bóng Thiếu niên đăng ký tham gia giải, các thành viên Ban tổ chức đang phối hợp với các địa phương, trường học để sàng lọc danh sách các cầu thủ nhí có thành tích học tập, rèn luyện tốt, các trường hợp thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo… đề xuất Ban tổ chức có hình thức khen thưởng, động viên.

Các thành viên cũng kiến nghị sớm kiện toàn, ban hành quyết định thành lập tiểu ban nhân sự, lên danh sách trọng tài, bố trí nhân lực hỗ trợ lễ khai mạc, bế mạc, đảm bảo nguồn điện tại nhà thi đấu, bố trí thời gian thi đấu hợp lý, đồng thời cam kết hỗ trợ tối đa các nguồn lực sẵn có trong khả năng để phục vụ giải đấu diễn ra thuận lợi, thành công…

Kết luận cuộc họp, đồng chí Ngô Đức Kiên - Tổng Biên tập Báo Nghệ An, Trưởng Ban tổ chức giải ghi nhận sự vào cuộc, nỗ lực triển khai các nội dung chuẩn bị giải của các thành viên trong Ban Tổ chức, đồng thời trao đổi một số nội dung quan trọng để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thuận lợi, chuyên nghiệp, góp phần vào sự phát triển phong trào bóng đá nói riêng, thể thao nói chung của lứa tuổi thiếu niên - nhi đồng tại Nghệ An.

Trưởng Ban Tổ chức giải đề nghị các thành viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cộng sự, phát huy những kết quả đạt được trong 24 mùa giải đã qua để hướng tới mùa giải lần thứ 25 chất lượng, an toàn, tiết kiệm.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

Đọc truyện đêm khuya: Đường về nhà

(Baonghean.vn) - Truyện kể về một cậu bé trai vì giận dỗi bố mẹ nên đã quyết định “đi bụi” để bố mẹ phải ân hận về cách cư xử mà theo cậu là không đúng với bản thân mình. Nguyên nhân là cậu thi trượt vào cấp ba, bị bố mẹ mắng nhiếc...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/6

(Baonghean.vn) - Phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Hơn 3.000 thanh niên tình nguyện Nghệ An sẵn sàng tiếp sức sĩ tử vào lớp 10… là những thông tin nổi bật ngày 4/6.
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường dự Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam tại Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Sáng 4/6, tại thị xã Cửa Lò, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động Vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2023.
Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
Áo dài ngũ thân

Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

(Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.