3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An tiếp tục có mặt trong danh sách rút gọn của U22 Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Ngày 23/4, huấn luyện viên Troussier quyết định loại 7 cầu thủ trong số 31 cầu thủ U22 Việt Nam tập trung để chuẩn bị cho Sea Games 32. Đáng chú ý, 3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An vẫn tiếp tục có mặt trong danh sách rút gọn lần này của U22 Việt Nam.
3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An tiếp tục có mặt trong danh sách rút gọn của U22 Việt Nam ảnh 1

Tiền vệ Đinh Xuân Tiến tại U22 Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng

Sau trận thua 2-3 trước Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đêm ngày 22/4, huấn luyện viên Troussier đã tổ chức cuộc họp với tất cả các thành viên ban huấn luyện để lên danh sách rút gọn nhân sự cho U22 Việt Nam. Đến trưa ngày 23/4, huấn luyện viên người Pháp chính thức công bố 7 cầu thủ bị loại khỏi danh sách dự Sea Games 32.

Các cầu thủ gồm Trần Trung Kiên, Nguyễn Đức Việt (Hoàng Anh Gia Lai), Trần Văn Thắng, Nguyễn Nam Trường (Hoà Bình), Hà Văn Phương (Công an Hà Nội), Nguyễn Hữu Nam (PVF-CAND) và Phạm Đình Duy (Đà Nẵng) sẽ không góp mặt trong danh sách U22 Việt Nam dự Sea Games 32.

3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An tiếp tục có mặt trong danh sách rút gọn của U22 Việt Nam ảnh 2

Hậu vệ Hồ Văn Cường trong buổi tập cùng U22 Việt Nam.

Như vậy thủ môn Cao Văn Bình, hậu vệ Hồ Văn Cường, tiền vệ Đinh Xuân Tiến của Sông Lam Nghệ An tiếp tục được huấn luyện viên Troussier giữ lại trong danh sách 24 cầu thủ U22 Việt Nam.

Theo quy định của môn bóng đá Nam tại Sea Games 32, mỗi đội bóng chỉ được đăng ký 20 cầu thủ và 1 thủ môn dự phòng. Vì vậy, trước trận đấu với U22 Lào, U22 Việt Nam sẽ tiếp tục loại thêm 3 cầu thủ nữa và chỉ giữ lại 1 thủ môn dự phòng.

3 cầu thủ Sông Lam Nghệ An tiếp tục có mặt trong danh sách rút gọn của U22 Việt Nam ảnh 3

Thủ môn Cao Văn Bình tại U22 Việt Nam.

Huấn luyện viên Troussier từng chia sẻ với giới truyền thông, tiêu chí để ông lựa chọn nhân sự dự Sea Games lần này là các cầu thủ phải có khả năng chơi được nhiều vị trí. Ngoài ra, người dẫn dắt U22 Việt Nam cũng ưu tiên những chân sút am tường triết lý bóng đá do ông xây dựng.

Theo kế hoạch, chiều ngày 24/4 tới, U22 Việt Nam sẽ có thêm một trận đấu tập nữa với Câu lạc bộ Bà Rịa Vũng Tàu. Chiều 25/4, đội sẽ di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho chuyến bay sang Campuchia vào sáng ngày 26/4.

Tại vòng bảng môn bóng đá nam Sea Games 32, ngày 30/4, U22 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp U22 Lào.

Tin mới

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

Người nuôi tôm Nghệ An sử dụng máy phát điện 'khủng' đối phó với mất điện

(Baonghean.vn) - Vào mùa Hè nắng nóng đòi hỏi hệ thống quạt nước hoạt động liên tục để cung cấp đủ ô xy trong ao tôm, do đó việc mất điện lưới liên tục khiến người nuôi tôm thấp thỏm lo âu. Chủ động phương án cứu tôm mỗi khi mất điện, có những chủ đầm đã phải sử dụng máy phát điện "khủng". 
Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

Bên lề sân cỏ: Cổ động viên đặc biệt!

(Baonghean.vn) - Nhiều pha bóng gay cấn, chị quên mất mình đang “bụng vượt mặt” mà nhảy lên hò hét khiến chồng phải nhắc nhẹ: “Đang còn đứa trong bụng. Đứa ngoài sân đá đã đành, đừng để đứa trong bụng phải “đá” theo”.
Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

Nghệ An hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình

(Baonghean.vn) - Lễ phát động hưởng ứng "Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình" nhằm mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội về phòng, chống bạo lực gia đình, góp phần bảo vệ phụ nữ, trẻ em, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc.