3 tập thể và 6 cá nhân được trao giải Hội thi Trình diễn trang phục trong cơ sở lưu trú du lịch Nghệ An

(Baonghean.vn) - Kết thúc Hội thi Trình diễn trang phục trong cơ sở lưu trú du lịch năm 2020, Ban Tổ chức đã trao 9 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Ngày 12/11, tại thành phố Vinh, Sở Du lịch tổ chức Hội thi Trình diễn trang phục trong cơ sở lưu trú du lịch năm 2020.

Các đại biểu tham dự Hội thi. Ảnh: Công Kiên
Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch; đại diện các ban, ngành, đơn vị liên quan và 39 thí sinh tham gia hội thi.
 
Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Thị Thành An – Phó Giám đốc Sở Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức khẳng định Hội thi trình diễn trang phục trong cơ sở lưu trú du lịch nhằm tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; là hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh văn hóa doanh nghiệp và đề cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện, hiệu quả cho đội ngũ nhân viên, người lao động trong các cơ sở lưu trú, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách du lịch.
Phần thi Trình diễn trang phục của các thí sinh tham gia Hội thi. Ảnh: Công Kiên
Phần thi Trình diễn trang phục của các thí sinh tham gia Hội thi. Clip: Công Kiên

Phương thức giao tiếp không chỉ dừng lại trong văn hóa ứng xử mà còn thể hiện thông qua trang phục, thể hiện sự tôn trọng của bản thân với những người xung quanh. Trang phục trong cơ sở lưu trú ngoài yêu cầu gọn gàng, lịch sự, thoải mái, tiện dụng khi làm việc còn đòi hỏi thể hiện được nét riêng, dấu ấn, hình ảnh riêng của doanh nghiệp, của đơn vị.

Phần thi năng khiếu văn nghệ của các thí sinh tham gia hội thi. Ảnh: Công Kiên

Hội thi Trình diễn trang phục trong cơ sở lưu trú du lịch tỉnh Nghệ An năm 2020 quy tụ 39 thí sinh tiêu biểu được chọn lựa từ các khách sạn đã được xếp hạng từ 3 - 5 sao trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại diện ban Tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đạt giải Ba. Ảnh: Công Kiên
Đại diện Ban Tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải Nhì. Ảnh: Công Kiên

Chương trình được tiến hành với các nội dung: Trình diễn trang phục; Thuyết trình về trang phục của đơn vị, doanh nghiệp và phần thi năng khiếu của các thí sinh, được phân theo từng nhóm bộ phận chuyên môn (gồm: lễ tân, nhà hàng, buồng, kinh doanh, bếp, kỹ thuật).

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân đạt giải Nhất. Ảnh: Công Kiên

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 9 giải thưởng cho 3 tập thể, 6 cá nhân và nhiều giải phụ khác.