3 thanh niên lĩnh án vì vào phòng cấp cứu chém chết đối thủ

Theo Nguyễn Khoa (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Khi ba thanh niên bị thương vào trung tâm y tế ở Bà Rịa - Vũng Tàu cấp cứu, nhóm của Trí tiếp tục kéo đến đâm gục.

Ngày 3/8, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Dương Đức Trí (24 tuổi, ngụ thị xã Phú Mỹ) 19 năm tù về tội Giết người.

3 thanh niên lĩnh án vì vào phòng cấp cứu chém chết đối thủ ảnh 1

Bị cáo Dương Đức Trí tại tòa. Ảnh: Trang Trang

10 bị cáo khác lĩnh mức án từ 6 tháng tù treo đến 12 tháng tù giam về tội Gây rối trật tự công cộng.

Theo cáo trạng, tối cuối tháng 12/2017, Trí cùng các đồng phạm đánh nhau với nhóm thanh niên khác tại quán nhậu ở khu phố Vạn Hạnh (thị xã Phú Mỹ). 

Trong lúc ba người trong nhóm đối thủ đến Trung tâm Y tế thị xã Phú Mỹ chữa trị vết thương, nhóm Trí mang theo hung khí ập vào truy sát gây náo loạn.

Trí đâm anh Nguyễn Minh Hiếu một nhát vào lưng gây thủng phổi khiến nạn nhân tử vong sau đó. 

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...