4 lý do khiến Ngọc Sơn đến giờ vẫn lẻ bóng trong biệt thự 100 tỷ?

Lý do khiến Ngọc Sơn đến thời điểm hiện tại vẫn "ế bền vững" khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Ngoài sự nghiệp, Ngọc Sơn khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về chuyện tình cảm. Bởi đến thời điểm hiện tại, giọng ca "Tình cha" vẫn lẻ bóng dù ở tuổi ngoài 50. Mới đây, trong chương trình "Tuyệt đỉnh Bolero 2020", nam ca sĩ gây chú ý khi lé lộ lý do anh "ế bền vững" vì muốn "tình đẹp khi còn dang dở". Ngọc Sơn nhấn mạnh: "Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, chính Ngọc Sơn cũng không thoát khỏi số phận như vậy".

Ngoài ra, Ngọc Sơn cũng hé lộ lý do anh sáng tác rất nhiều ca khúc nội dung thất tình vì: "Có kinh nghiệm thất tình. Riêng kinh nghiệm yêu và chiếm được lòng người khác thì chắc chưa có cho nên bây giờ vẫn ế".

4 lý do khiến Ngọc Sơn đến giờ vẫn lẻ bóng trong biệt thự 100 tỷ? - Ảnh 2.

Trước đó, Ngọc Sơn từng nhiều lần đề cập đến quan điểm tình yêu của anh là "chờ duyên số, duyên trời". "Ông hoàng nhạc sến" hài hước đặt câu hỏi: "Ai chịu cưới tôi? Tôi không đặt ra chuẩn mực nào cho người vợ trong mộng mà chỉ nghe theo tiếng gọi của trái tim. Bất kể người đó là ai, người đó làm gì và có địa vị gì trong xã hội, tôi đều trân trọng và họ đáng được trân trọng. Tôi chờ duyên số, duyên trời chứ giờ kêu tôi cưới vợ nhưng ai cưới tôi?".

Có lần giọng ca "Tình cha" chia sẻ lý do anh chưa muốn lấy vợ vì cuộc đời anh còn đang mang nợ. "Tôi mang nợ nhiều nhất là mẹ và đại gia đình khán giả. Ơn nghĩa đó cả đời trả cũng không xong, nên tôi chưa dám nghĩ tới chuyện lập gia đình", Ngọc Sơn bày tỏ.

4 lý do khiến Ngọc Sơn đến giờ vẫn lẻ bóng trong biệt thự 100 tỷ? - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận rằng, anh sợ khi yêu sẽ không còn thời gian sáng tác nhạc và lo cho những người thân yêu khác của mình: "Khi yêu thương một con người đồng nghĩa với việc mình phải có trách nhiệm với họ. Nếu không chăm sóc được họ mình sẽ có lỗi không chỉ với người phụ nữ đó mà còn với chính gia đình của họ". 

Lý do cuối cùng khiến Ngọc Sơn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì điều anh lo lắng thời điểm hiện tại là sức khỏe của mẹ. "Tôi không cần gì hết. Biệt thự 100 tỷ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi", Ngọc Sơn tâm sự.