5 mẫu xe tuyệt vời đáng mua trong năm 2023

Theo Bằng Lăng (vtc.vn )

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
Từ những bản cập nhật làm mới cho đến những mẫu xe mới hấp dẫn, khách hàng sẽ có vô số tùy chọn xe mới trong năm 2023. 

Năm 2022 sắp kết thúc và năm 2023 hứa hẹn nhiều mẫu ô tô mới được ra mắt. Dưới đây là những chiếc xe tuyệt vời khách hàng có thể cân nhắc mua vào năm 2023.

Ford Mustang

Ford Mustang có lẽ là một trong những chiếc xe được mong đợi nhất năm 2023 không chỉ vì phiên bản "Dark Horse" mới mà còn vì Ford đảm bảo với những người đam mê rằng động cơ V8 và hộp số sàn sẽ tồn tại vô thời hạn.

5 mẫu xe tuyệt vời đáng mua trong năm 2023 ảnh 1

S650 Mustang sẽ có động cơ i4 tăng áp 2,3 lít hoặc động cơ Coyote V8 5,0 lít kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 10 cấp – giống như mẫu xe hiện tại.

Toyota Crown

Trong nửa đầu năm, Toyota đã giới thiệu loạt mẫu xe Crown mới của khiến giới mê xe thực sự hào hứng. Mẫu đầu tiên hiện đang được chạy thử trên đường.

5 mẫu xe tuyệt vời đáng mua trong năm 2023 ảnh 2

Crossover Crown sẽ là mẫu xe được ra mắt, tiếp theo là Crown Sedan, Crown Sport và Crown Estate. Tất cả các mẫu xe sẽ có hệ dẫn động hybrid 4 xi-lanh và chiếc mạnh nhất tạo ra công suất ấn tượng 340 mã lực nhờ động cơ 2,4 lít tăng áp.

Mazda 6

Mazda 6 là một trong những mẫu xe quan trọng nhất của nhà sản xuất Nhật Bản và phiên bản 2023 sẽ là mẫu xe hoàn toàn mới. Theo các báo cáo, 6 chiếc sắp ra mắt sẽ có hệ dẫn động cầu sau thay vì hệ dẫn động cầu trước truyền thống.

5 mẫu xe tuyệt vời đáng mua trong năm 2023 ảnh 3

Một tin đồn khác xuất hiện là Mazda 6 sẽ có động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng mới thay vì 4 xi-lanh thông thường. Nó sẽ dựa trên công nghệ SkyActiv từng đoạt giải thưởng của Mazda.

Ford Ranger

Ford Ranger mới là một cải tiến lớn so với mẫu hiện tại và mẫu đầu tiên vừa mới lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất ở Nam Phi. Ranger mới sẽ lần đầu tiên có hai tùy chọn động cơ V6 tăng áp kép, thay thế cho động cơ diesel tăng áp 5 xi-lanh thẳng hàng 3,2 lít.

5 mẫu xe tuyệt vời đáng mua trong năm 2023 ảnh 4

Ranger cũng có phiên bản Raptor hiệu suất cao như mẫu xe hàng đầu, nhận được động cơ tăng áp kép V6 3,0 lít từ Bronco Raptor, nghĩa là 400 mã lực thay vì 210 mã lực. Nền tảng của Ranger sẽ được chia sẻ với thế hệ thứ hai sắp tới V Amarok.

Hyundai Ioniq 6

Gần đây, Hyundai đã giới thiệu phiên bản sản xuất của Ioniq 6 rất ấn tượng. Mặc dù trông bình thường hơn một chút so với bản ý tưởng đáng kinh ngạc, nhưng nó vẫn có thể thu hút giống như cách mà Ioniq 5 đã làm.

5 mẫu xe tuyệt vời đáng mua trong năm 2023 ảnh 5

Ioniq 6 sẽ có hầu hết các tùy chọn hệ thống truyền động của 5, bao gồm mô hình cơ sở 225 mã lực và thiết lập động cơ kép 320 mã lực. Hyundai Ioniq 6 dự kiến sẽ có phạm vi hoạt động từ 482 km đến 563 km.

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.
Quỳnh Lưu

Quỳnh Lưu sôi nổi các hoạt động chào mừng Lễ đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới và Khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023, sáng 25/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển.