5 tuyệt chiêu hẹn hò trên đường du lịch

Nếu bạn đang mải miết kiếm tìm cho mình một nửa cuộc đời còn lại thì ngoài những địa điểm quen thuộc bạn thường xuyên đến cùng bạn bè như các cửa hàng, câu lạc bộ,… thì hãy đổi gió bằng một chuyến du lịch để có cơ hội tiếp xúc với những người mình mong đợi. Sẵn sàng bắt chuyện với những chàng trai, cô gái tiềm năng là một trong những điều bạn cần ghi nhớ.

Tìm kiếm một nửa ở đâu?Những chàng trai, cô gái lý tưởng có mặt ở bất cứ nơi nào, bạn hãy thử ăn sáng tại khách sạn, đi dạo trong công viên của thành phố hay di chuyển bằng phương tiện công cộng, bắt chuyện với một hành khách cùng chuyến bay. Ảnh: Huffington Post.
Trở thành du khách đúng nghĩaNếu đang cảm nắng một chàng trai hoặc cô gái bản địa, bạn có thể ngỏ lời mời họ đi thăm thú thành phố họ đang sống. Một tour thăm bảo tàng thành phố, thưởng thức ẩm thực địa phương hay vui chơi tại công viên giải trí là những cơ hội tuyệt vời để bạn hiểu thêm về đối phương mà không quá gượng gạo. Ảnh: Spotahome.
Đừng làm quen vào buổi tốiBạn có nhiều khả năng thành công hơn khi bắt chuyện với người lạ khi trời sáng. Đây là khoảng thời gian mọi người có xu hướng cởi mở và ít đề phòng hơn so với buổi tối. Hãy chú ý tới khoảng cách giao tiếp hay cái bắt tay, cử chỉ "chạm" để họ không cảm thấy khó chịu. Ảnh: Shutter Stock.
Mạnh dạn mở đầu câu chuyệnCó nhiều chủ đề cho bạn mở lời với một chàng trai hay cô gái mới gặp khi bạn là một du khách. Bạn có thể kể về nơi bạn sinh sống, những điểm đến hay món ăn yêu thích, tuyệt hơn là một vài câu chuyện hóm hỉnh. Bạn có thể đem theo một bộ bài, một cuốn sách hoặc đồ lưu niệm nho nhỏ làm trợ thủ cho cuộc nói chuyện. Ảnh: Meet Date Marry.
Tìm kiếm sự trợ giúp về công nghệNếu e ngại những rủi ro khi gặp gỡ người lạ như ngoại tình, quấy rối hay mại dâm, bạn có thể tìm đến ứng dụng hẹn hò Rudicaf Dating. Sau khi lý lịch cá nhân được thẩm định, bạn sẽ được cấp quyền tham gia cộng đồng, xem profile của các thành viên khác và đặt lịch hẹn hò với một nửa tiềm năng. Cuộc hẹn của bạn sẽ hoàn toàn giống như một buổi hẹn hò offline vì Rudicaf Dating không có công cụ tương tác online như chat hay tặng quà trực tuyến như những ứng dụng hẹn hò khác. Ảnh: Rudicaf.

Theo Ngoisao.net