5 ý tưởng đồ ăn vặt siêu đẹp, siêu ngon

(Baonghean.vn) - Dễ làm, dễ đẹp, dễ ngon - chắc chắn bạn sẽ muốn thử ngay những ý tưởng đồ ăn hay ho sau đây.

Dưa hấu là món ăn quá quen thuộc ngày hè. Chút biến tấu với kem tươi, dừa khô hoặc hạt điều sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn khác cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng với dưa hấu.
Kem hoa quả cũng là một lựa chọn thú vị trong ngày hè oi bức. Còn gì tuyệt vời hơn thưởng thức một que kem tự làm mát lạnh, chua chua ngòn ngọt thanh dịu chứ không ngọt lịm đến phát ngán như kem công nghiệp?
Kem chuối - món ăn gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x nay đã trở lại và lợi hại gấp trăm lần. Chỉ cần một chút socola tan chảy, hạt điều, nho khô hoặc dừa khô, hãy thoả sức sáng tạo những cây kem chuối vừa ngon vừa đẹp theo cách của bạn.
Gỏi cuốn rau củ quả - món ăn lành mạnh cho cân nặng và làn da của bạn, tất nhiên là vẫn ngon mắt, ngon miệng không thua kém gì các món ăn còn lại. Chưa kể khả năng "ăn hình" tuyệt vời sẽ giúp bạn nhận được sự ngưỡng mộ, thán phục từ bạn bè.
Đơn giản nhưng không hề kém cạnh là kem trộn hoa quả, chỉ cần một chút biến tấu là bạn sẽ có ngay món ăn vặt đẹp mắt và không hề nhàm chán dù làm từ những nguyên liệu mà ai cũng biết.

Lam Lam 

Ảnh: Instagram