6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019

Theo Ly Nguyễn (news.zing.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Boots cao quá gối, váy áo trễ vai, bèo nhún... là những xu hướng được dự đoán sẽ tạm lắng xuống trong thời gian tới.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 1
Xu hướng ruffles (bèo nhún) từng rất được ưa chuộng trong mùa Xuân 2018 với nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng, theo các chuyên gia, sắp tới, xu hướng này sẽ không còn được yêu thích hoặc chuyển hướng với kiểu xếp bèo đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Khi đó, những thiết kế dáng dài mềm mại và nữ tính sẽ lên ngôi.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 2
"Oversized" jacket phủ sóng làng mốt từ năm 2017, được các ngôi sao hàng đầu như Rihanna, Kendall Jenner, Hailey Baldwin... lăng xê. Nhưng mùa Xuân 2019 là thời điểm thích hợp để tạm biệt xu hướng này. Bởi giới chuyên môn nhận xét kiểu áo độn vai rộng nhìn cứng và cồng kềnh, không phù hợp cho mùa này.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 3
Mặc nguyên set đồ của một thương hiệu cũng không phải ý tưởng thú vị để tiếp tục theo đuổi trong năm 2019. "Khi bạn diện đồ giống như vừa bước xuống từ sàn runway thì chẳng có gì thú vị. Thay vào đó, hãy phối đồ đẳng cấp bằng cách mix những mẫu thiết kế mới với các item phong cách vintage hoặc từ mùa trước", chuyên gia Barrionuevo chia sẻ trên Elle.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 4
Váy áo trễ vai vẫn luôn là món đồ cần thiết trong tủ quần áo của các bạn gái, nhưng đã đến lúc bạn nên thay thế nó bằng xu hướng strapless (cúp ngực) và lệch vai. Những kiểu dáng này được nhận xét hiện đại và thú vị hơn.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 5
Xu hướng boots cao quá gối, gót nhọn đã làm say lòng giới mộ điệu trên khắp thế giới. Có thể nói kiểu boots vừa sexy, vừa tôn dáng này phủ sóng các tuần lễ thời trang, xuất hiện tràn ngập trên đường phố. Tuy nhiên, lúc này, bạn nên đầu tư cho midi boots (chỉ cao quá mắt cá chân) vì đây mới là xu hướng của năm tới. Hơn nữa, tại mùa thời trang xuân 2019, các mẫu sandal phong cách thể thao được lăng xê khá nhiều. "Có lẽ đã đến lúc để cho những đôi chân được nghỉ ngơi", Tạp chí Elle nhận xét.
6 xu hướng thời trang sẽ lỗi mốt trong năm 2019 ảnh 6
Khoảng 1 năm trở lại đây, "Sportswear" xuất hiện khắp mọi ngõ ngách với sự lên ngôi của track suits, áo hoodie, bomber jacket... Từ những chân dài 9X hàng đầu thế giới cho đến các fashionista đều nhiệt tình lăng xê. Và 2019 sẽ là thời điểm xu hướng thời trang thể thao tạm lắng xuống hoặc trở nên kiểu cách, cầu kỳ hơn trước.

  Tin mới

  Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

  Nghệ An tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án 06

  (Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành Chỉ thị tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đẩy mạnh thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Nghệ An...
  Áo dài ngũ thân

  Điểm tuần: Áo dài ngũ thân

  (Baonghean.vn) - Người xưa có câu: “Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần”, xưa nay trang phục là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Trang phục là tấm gương phản chiếu hoàn cảnh, thái độ và văn hóa của mỗi một con người nói riêng và cộng đồng nói chung.
  Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

  Tản văn hay: Ngan ngát màu tím hoa sim

  (Baonghean.vn) - Quê hương xứ Nghệ đất cằn sỏi đá nhưng những đóa hoa vẫn nở ngát trời. Như để bù đắp lại cái nắng cái gió khắc nghiệt miền Trung, màu hoa sim tím là một món quà của đất trời tặng cho người xứ Nghệ. 
  Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

  Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 3/6

  (Baonghean.vn) - Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Công bố chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, môi trường biển; Nắng nóng kéo dài tác động đến sản xuất, sinh hoạt của người dân... Đây là những nội dung đáng chú ý ngày 3/6.
  Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

  Công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo

  (Baonghean.vn) - Chiều 3/6, tại TP. Vinh (Nghệ An), Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và hội thảo về Quy hoạch không gian biển quốc gia.
  Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

  Xử lý nghiêm hành vi chống đối cảnh sát giao thông

  (Baonghean.vn) - Thời gian gần đây, tình trạng không chấp hành yêu cầu kiểm tra, chống người thi hành công vụ, đặc biệt với lực lượng CSGT có dấu hiệu gia tăng cả về số vụ, lẫn mức độ phạm tội. Điều này thể hiện sự manh động, côn đồ và sự coi thường pháp luật của các đối tượng vi phạm.