7 điều thầm kín đàn ông mong muốn ở vợ

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu chồng mình có đang “chán” cuộc sống hiện tại của 2 bạn? Đôi lúc, điều chồng muốn nhất là một chút hào hứng trong cuộc sống. Đó cũng là lúc vợ nên “tiêm” một chút thú vị vào tổ ấm...
Sự hào hứng
Có bao giờ bạn tự hỏi liệu chồng mình có đang “chán” cuộc sống hiện tại của 2 bạn? Đôi lúc, điều chồng muốn nhất là một chút hào hứng trong cuộc sống. Đó cũng là lúc vợ nên “tiêm” một chút thú vị vào tổ ấm. Hãy thực hiện một trong những mong muốn quan trọng này của bạn đời bằng cách cả 2 cùng đi du lịch.
tinh-yeu-1-700x366.jpg
Tới một nơi 2 bạn chưa bao giờ ghé qua trước đây hoặc có thể tìm kiếm vài địa điểm tham quan gần nơi bạn sống mà chưa từng cùng nhau khám phá. Có thể tạo hứng thú cho nhau bằng việc cùng luyện tập một môn thể thao 2 bạn chưa từng thử qua...
 Sự trấn an
Có thể từ nhỏ chồng bạn đã được dạy để trở nên mạnh mẽ, tự tin và kiên cường. Thế nhưng, đôi khi anh ấy cần ai đó nói với mình rằng mọi việc rồi sẽ ổn cả thôi. Người đó chính là bạn. Chồng cũng cần nhận được sự hỗ trợ về mặt cảm xúc cùng với sự trấn an từ vợ.
Nếu chồng bạn nói như thể anh ấy không cần điều này thì có lẽ đó là lời nói dối. Bởi ai cũng sẽ cần sự trấn an, động viên từ những người mình yêu thương. Những lúc cần thiết, hãy nói với chồng: “Mọi việc sẽ ổn thôi anh. Em thấy không ai có thể làm tốt việc đó bằng anh đâu!”.
 Hài lòng về “chuyện ấy”
Lần gần đây bạn và chồng “gần gũi” là khi nào? Một trong những mong muốn sâu thẳm của chồng bạn là sự hài lòng trong “chuyện ấy”. Nếu bạn muốn cả 2 ngày thêm gắn kết, hãy “yêu” chồng theo một cách mới mẻ hơn. 
yeu56.jpg

Thêm chút “gia vị” trong phòng ngủ bằng việc thử một điều gì đó hay ho. Đơn giản như sở hữu vài bộ đồ ngủ mới, gợi cảm, tạo nên sự hào hứng cho anh ấy.

Tự do

Một trong những điều mà chồng bạn cần nhất là cảm giác tự do. Việc kết hôn không đồng nghĩa với việc chồng bạn phải hoàn toàn xa rời với những cuộc tụ tập bạn bè trước đây. Nếu chồng nói anh ấy muốn đi họp mặt, tụ tập bạn bè, thậm chí là dành thời gian xem tivi một mình, bạn hãy cho anh ấy không gian.Đừng cằn nhằn, phàn nàn hoặc phức tạp hóa vấn đề. Thỉnh thoảng, dành không gian riêng cho chồng cũng là cách để bạn tạo không gian riêng cho chính mình.

Tình cảm

Bạn mong nhận được sự quan tâm, tình cảm từ chồng, đương nhiên anh ấy cũng vậy. Sự yêu thương của bạn mang lại cho chồng cảm giác thoải mái, an toàn. Anh ấy luôn mong bạn thể hiện sự quan tâm đó qua lời nói:

gmpresized7.jpg

“Em yêu anh!”, “Anh rất quan trọng với em”, “Em sẽ luôn ở bên anh”. Hoặc thể hiện tình cảm qua hành động, như dành cho anh ấy những cái ôm, những nụ hôn ngọt ngào.

Thu hút

Một trong những lý do khiến anh ấy kết hôn với bạn vì thấy bạn hấp dẫn. Có lẽ sự thu hút bắt nguồn từ vẻ ngoài của bạn, hoặc có lẽ đó là trí tuệ, tâm hồn tươi sáng của bạn. Bất kể là gì thì một trong những điều anh ấy muốn là vẫn thấy được sự hấp dẫn ở bạn.

Yêu và chăm sóc bản thân, từ cơ thể, mái tóc, chú ý cách trang điểm, ăn mặc... cũng là cách để bạn tiếp tục thu hút anh ấy.
Công nhận và tôn trọng
Chồng bạn luôn muốn nhận được sự công nhận và tôn trọng từ bạn. Ai cũng sẽ có một điểm nổi bật hơn người và chồng bạn cũng không ngoại lệ. Việc thừa nhận những điều nhỏ chồng làm mà anh ấy nghĩ bạn không chú ý sẽ khiến anh ấy thực sự vui.
Nói với chồng rằng anh ấy chính là người đồng hành tuyệt vời nhất. Hãy để chồng biết bạn đánh giá cao tình yêu của anh ấy, mọi điều anh ấy làm hàng ngày. Hôn nhân của bạn thành công rất cần cả hai cố gắng đáp ứng mong muốn của nhau, cùng hoàn thiện lẫn nhau.

PNVN