7 thanh niên nam, nữ phê ma túy trong quán karaoke

Theo Quang Bình (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Bên trong quán karaoke treo biển đóng cửa, cảnh sát phát hiện 5 nam và 2 cô gái lắc lư trong tiếng nhạc sàn, dương tính ma túy.

Công an TP. Vũng Tàu kiểm tra quán karaoke trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường Thắng Tam), rạng sáng 31/3. Bên ngoài treo biển tạm đóng cửa, song nữ chủ quán 23 tuổi (ở huyện Long Điền) cùng 7 nam nữ đang tụ tập ở căn phòng, lắc lư theo tiếng nhạc sàn.

5 trong bảy người dương tính với ma túy. Ảnh: Quang Bình.
5 trong 7 người dương tính với ma túy. Ảnh: Quang Bình.

Không tìm thấy ma túy tại hiện trường, nhưng 5 nam và 2 nữ dương tính. Riêng nữ chủ quán không có phản ứng với chất ma túy. Họ cho biết, là nhân viên, người quen của quán và chơi "hàng đá" trước khi vào quán nghe nhạc.

Từ ngày 19/3, UBND Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu đóng cửa các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường... để phòng, chống dịch Covid-19. Tỉnh này hiện chưa ghi nhận người dương tính với nCoV.

tin mới

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

Còn đâu tình làng nghĩa xóm…

(Baonghean.vn) - Giữa hai gia đình là hàng xóm, từng có thời gian thân tình “tối lửa tắt đèn có nhau”, nhưng từ khi vướng vào tranh chấp đất đai thì hai bên xảy ra nhiều hiềm khích. Đỉnh điểm là việc hai cha con đã đoạt mạng hàng xóm khi người này vác dao sang nhà “nói chuyện”.

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

Quy trình đổi Giấy phép lái xe ô tô trực tuyến trong vòng 5 phút

(Baonghean.vn) -Việc đổi giấy phép lái xe qua internet không chỉ giúp người dân tiết kiệm được thời gian công sức, mà còn giảm được khá nhiều chi phí do không phải đến tận nơi làm thủ tục. Hãy thực hiện quy trình đổi Giấy phép lái xe trực tuyến trong vòng 5 phút theo thứ tự các bước sau đây:

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

Cảnh báo muôn kiểu lừa đảo qua mạng và dấu hiệu nhận biết

(Baonghean.vn) - Mặc dù các  ngành chức năng thường xuyên tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng. Tuy nhiên, tình hình hoạt động của loại tội phạm này vẫn diễn biến phức tạp. Đáng chú ý, là hành vi lừa đảo tình cảm qua mạng xã hội...

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

Chiêu lừa đảo của 'nhà báo rởm'

(Baonghean.vn) - Thuê người làm giả thẻ nhà báo, “nổ” là Phó Tổng Biên tập một tờ báo điện tử, Nguyễn Thị Vân Anh đã lừa một đại gia đình ở huyện Diễn Châu hơn 12 tỷ đồng, khiến cuộc sống của nhiều người trở nên khốn đốn, lâm cảnh nợ nần…

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

Thấy gì qua một vụ việc 'xâm hại' lòng đập thủy lợi?

(Baonghean.vn) - BTV Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị 20 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản đã tròn 9 tháng. Nhưng, tại Nam Đàn, thời gian qua đã diễn ra sự việc "khó lý giải":  xúc, vận chuyển đất "xâm hại" lòng đập thủy lợi...