8 mẫu xe sedan cỡ trung tốt nhất thị trường 2017

Phiên bản 2017 của các dòng xe Lexus GS, BMW 5 Series, Toyota Camry, Audi A6 đều nằm trong danh sách 8 mẫu xe sedan cỡ trung tốt nhất do tạp chí U.S. News & World Report đánh giá.

1. Hyundai Sonata 2017: Đây là một trong những mẫu sedan hạng trung tốt nhất thị trường và được đánh giá cao tại Mỹ. Mặc dù không sở hữu động cơ mạnh mẽ nhất, Sonata có ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu với 7,59L/100km trong đoạn đường hỗn hợp thành phố và cao tốc. Xe có mức giá cơ sở là 21.950 USD.
2. Honda Accord: Xe được đánh giá sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, hộp số tự động linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu. Accord là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong 40 năm qua. Xe có mức giá cơ sở là 22.455 USD.
3. Mercedes-Benz E-Class 2017: Mẫu E-Class 2017 được thiết kế lại hoàn toàn với các tính năng hiện đại giúp xe vận hành linh hoạt, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tính an toàn như thiết bị cảnh báo va chạm, phanh khẩn cấp tự động, nội thất xe được thiết kế sang trọng, ghế ngồi thoải mái. Xe được đánh giá là một trong các mẫu xe cỡ trung tốt nhất thị trường. Mức giá cơ sở là 52.150 USD.
4. Audi A6 2017: Đây là một trong những mẫu xe tốt toàn diện với nhiều ưu điểm như khối động cơ mạnh mẽ, hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu và có nội thất sang trọng cao. A6 được 2 tổ chức NHTSA và IHS đánh giá là một trong mẫu xe cỡ trung có mức độ an toàn cao nhất thị trường. Mức giá cơ sở xe là 47.600 USD.
5. Toyota Camry 2017: Camry là chiếc sedan bán chạy nhất phân khúc. Xe không chỉ hiện đại, trẻ trung, sang trọng mà còn đem tới cho người sử dụng cảm giác lái thoải mái, an toàn Đây là mẫu xe cạnh tranh với Honda Accord, Ford Fusion hay Mazda 6, hoặc Hyundai Sonata và Kia Optima. Mức giá cơ sở xe là 23.070 USD.
6. BMW 5 Series 2017: Xe được đánh giá là mẫu xe cỡ trung hạng sang tuyệt vời với động cơ mạnh mẽ, hiệu suất vận hành cao, nội thất sang trọng. 5-Series mới được trang bị một số tính năng hiện đại như công nghệ tự hành trong một số trường hợp, có thể giao tiếp với những chiếc BMW khác. Xe có thể tìm chỗ trống trong bãi đỗ thông qua tính năng ParkNow và tự đỗ. Mức giá cơ sở của xe là 51.200 USD.
7. Chevrolet Malibu 2017: Malibu 2017 được đưa vào danh sách này nhờ được đánh giá cao về độ an toàn. Ở Việt Nam, cái tên Malibu không quá thân thuộc nhưng trên thế giới đây lại là dòng xe thuộc top tìm kiếm trên Google và bán rất chạy tại Mỹ. Ưu điểm của nó là giá bán rẻ cũng như các tính năng tiện nghi, nội thất hiện đại. Mức giá cơ sở của xe là 21.680 USD.
8. Lexus GS 2017: Lexus GS là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách sang trọng, chất lượng đỉnh cao và đặc biệt là cảm giác lái thể thao. Xe sở hữu đầy đủ các ưu điểm từ vẻ cá tính của thiết kế bên ngoài, sự mạnh mẽ trong vận hành và nét sang trọng, yên tĩnh lại xuất hiện trong nội thất chiếc xe Mức giá cơ sở của xe là 46.310 USD.

Theo Zing