80% căn hộ của tòa tháp Eurowindow Tower Vinh đã có chủ

(Baonghean.vn) - Sau thời gian ngắn mở bán chính thức Tòa tháp Eurowindow Tower, đã có 95% căn nhà phố thương mại và 80% căn hộ chung cư được khách hàng ký kết hợp đồng.

Ông Hồ Văn Bài - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT TTTM Vinh cùng trao đổi với khách hàng. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Ngày 17/6,  tại TP Vinh, Công ty CP Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh ( ĐT TTTM) (chủ đầu tư) tổ chức lễ bốc thăm và trao thưởng nhân dịp mở bán dự án Tòa tháp Eurowindow Nghệ An tại số 2 đường Trần Phú - TP Vinh.

Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding giới thiệu dự án và khẳng định với năng lực, uy tín của Tập đoàn Eurowindow dự án sẽ bảo đảm tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I - 2018. Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Dự lễ có ông Hồ Văn Bài - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT TTTM Vinh (Vicentra), Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding, đại diện các cấp, ngành liên quan, các đối tác và đông đảo khách hàng.

Chủ đầu tư ký kết hợp đồng với khách hàng mua căn nhà phố thương mại. Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Nối tiếp thành công của dự án Trung tâm Thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp Vicentra (số 2 - Quang Trung - TP Vinh), Công ty CP ĐT TTTM Vinh thuộc Tập đoàn Eurowindow tiếp tục đầu tư dự án Tòa tháp Eurowindow Tower ngay sát chợ Vinh.

Dự án được xây dựng trên khu đất với diện tích hơn 2.817 m2, trong đó diện tích xây dựng gần 2.000 m2, là tổ hợp hiện đại nằm tại vị trí trung tâm TP Vinh (nằm trên trục đường Cao Thắng - Trần Phú).

Trao giải Ba cho 5 khách hàng may mắn trúng thưởng lò vi sóng. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Công trình Tòa tháp Eurowindow Tower cao 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1 đến tầng 5 được bố trí 19 căn nhà phố thương mại, tầng 6 đến tầng 20 là chung cư với 186 căn hộ cao cấp có diện tích từ 45 - 91 m2. Công trình được xây dựng bằng công nghệ hiện đại, trang bị hệ thống cửa đồng bộ, an toàn chống trộm, chống cháy, hệ thống cửa sổ do Eurowindow cung cấp...

Trao giải Nhì cho 2 khách hàng trúng thưởng Tivi Samsung. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ưu đãi giá tới 4,5%, ngân hàng tài trợ 70%... Cùng với đó, chủ đầu tư đã có nhiều chính sách ưu đãi bán hàng linh hoạt như: Bốc thăm trúng nhiều giải thưởng có giá trị lớn (xe SH, ti vi Samsung, lò vi sóng...).

Trao giải Đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng 1 xe máy SH trị giá 60 triệu đồng. Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Nhờ đó trong thời gian ngắn mở bán chính thức, đã có 95% căn nhà phố thương mại và 80% căn hộ chung cư được khách hàng ký kết hợp đồng, đặt mua. Hiện nay dự án đang được khẩn trương xây dựng và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng Quý I/2018.

Tòa tháp Eurowindow Tower. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tại buổi giới thiệu và mở bán Tòa tháp Eurowindow Tower, chủ đầu tư đã tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng mua căn nhà phố thương mại... Đồng thời tổ chức bốc thăm và trao thưởng cho 5 khách hàng may mắn trúng giải Ba là lò vi sóng, 2 khách hàng trúng thưởng giải Nhì là Tivi Samsung và khách hàng trúng giải Đặc biệt là 1 xe máy SH trị giá 60 triệu đồng.

Cũng tại buổi lễ, đã trao thưởng điện thoại iPone 7 cho nhân viên bán hàng xuất sắc của Sàn giao dịch BĐS Đất xanh Miền Bắc./.

Hoàng Vĩnh