80% căn hộ của tòa tháp Eurowindow Tower Vinh đã có chủ

(Baonghean.vn) - Sau thời gian ngắn mở bán chính thức Tòa tháp Eurowindow Tower, đã có 95% căn nhà phố thương mại và 80% căn hộ chung cư được khách hàng ký kết hợp đồng.

Giám đốc
Ông Hồ Văn Bài - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT TTTM Vinh cùng trao đổi với khách hàng. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Ngày 17/6,  tại TP Vinh, Công ty CP Đầu tư Trung tâm Thương mại Vinh ( ĐT TTTM) (chủ đầu tư) tổ chức lễ bốc thăm và trao thưởng nhân dịp mở bán dự án Tòa tháp Eurowindow Nghệ An tại số 2 đường Trần Phú - TP Vinh.

 Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding giới thiệu dự án và khẳng định với năng lực, uy tín của Tập đoàn Eurowindow dự án sẽ bảo đảm tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I - 2018. Ảnh: Hoàng Vĩnh.
Ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding giới thiệu dự án và khẳng định với năng lực, uy tín của Tập đoàn Eurowindow dự án sẽ bảo đảm tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I - 2018. Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Dự lễ có ông Hồ Văn Bài - Tổng Giám đốc Công ty CP ĐT TTTM Vinh (Vicentra), Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Eurowindow Holding, đại diện các cấp, ngành liên quan, các đối tác và đông đảo khách hàng.

Chủ đầu tư  ký kết hợp đồng với khách hàng mua căn nhà phố thương mại.
Chủ đầu tư ký kết hợp đồng với khách hàng mua căn nhà phố thương mại. Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Nối tiếp thành công của dự án Trung tâm Thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp Vicentra (số 2 - Quang Trung - TP Vinh), Công ty CP ĐT TTTM Vinh thuộc Tập đoàn Eurowindow tiếp tục đầu tư dự án Tòa tháp Eurowindow Tower ngay sát chợ Vinh.

Dự án được xây dựng trên khu đất với diện tích hơn 2.817 m2, trong đó diện tích xây dựng gần 2.000 m2, là tổ hợp hiện đại nằm tại vị trí trung tâm TP Vinh (nằm trên trục đường Cao Thắng - Trần Phú).

Trao giải thương
Trao giải Ba cho 5 khách hàng may mắn trúng thưởng lò vi sóng. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Công trình Tòa tháp Eurowindow Tower cao 20 tầng nổi và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1 đến tầng 5 được bố trí 19 căn nhà phố thương mại, tầng 6 đến tầng 20 là chung cư với 186 căn hộ cao cấp có diện tích từ 45 - 91 m2. Công trình được xây dựng bằng công nghệ hiện đại, trang bị hệ thống cửa đồng bộ, an toàn chống trộm, chống cháy, hệ thống cửa sổ do Eurowindow cung cấp...

 c trao giải
Trao giải Nhì cho 2 khách hàng trúng thưởng Tivi Samsung. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, chủ đầu tư đã phối hợp với ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, ưu đãi giá tới 4,5%, ngân hàng tài trợ 70%... Cùng với đó, chủ đầu tư đã có nhiều chính sách ưu đãi bán hàng linh hoạt như: Bốc thăm trúng nhiều giải thưởng có giá trị lớn (xe SH, ti vi Samsung, lò vi sóng...).

Giải đặcbiệt
Trao giải Đặc biệt cho khách hàng trúng thưởng 1 xe máy SH trị giá 60 triệu đồng. Ảnh: Hoàng Vĩnh.

Nhờ đó trong thời gian ngắn mở bán chính thức, đã có 95% căn nhà phố thương mại và 80% căn hộ chung cư được khách hàng ký kết hợp đồng, đặt mua. Hiện nay dự án đang được khẩn trương xây dựng và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng Quý I/2018.

Tòa nhà
Tòa tháp Eurowindow Tower. Ảnh: Hoàng Vĩnh

Tại buổi giới thiệu và mở bán Tòa tháp Eurowindow Tower, chủ đầu tư đã tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng mua căn nhà phố thương mại... Đồng thời tổ chức bốc thăm và trao thưởng cho 5 khách hàng may mắn trúng giải Ba là lò vi sóng, 2 khách hàng trúng thưởng giải Nhì là Tivi Samsung và khách hàng trúng giải Đặc biệt là 1 xe máy SH trị giá 60 triệu đồng.

Cũng tại buổi lễ, đã trao thưởng điện thoại iPone 7 cho nhân viên bán hàng xuất sắc của Sàn giao dịch BĐS Đất xanh Miền Bắc./.

Hoàng Vĩnh

tin mới

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

Vườn ươm ‘cây xoá nghèo’ ở xã vùng biên Nghệ An

(Baonghean.vn) - Sinh kế chủ yếu của người dân xã biên giới Ngọc Lâm (Thanh Chương) là trồng keo. Từ trước đến nay người dân phải đi mua cây keo giống ở địa phương khác với giá và chi phí khá cao. Nay chính quyền và nhân dân quyết vay vốn xây vườn ươm giống cây trồng nguyên chủng tự phục vụ.

Thi công xử lý đoạn nền móng yếu

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường N5 giai đoạn 2

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Ban quản lý dự án Khu kinh tế Đông Nam: Giai đoạn 2 đường N5 có chiều dài khoảng 5 km từ Quốc lộ 1A, xã Nghi Long đến đường ven biển xã Nghi Quang thực hiện được gần 70% khối lượng và phấn đấu cuối năm 2023 sẽ được hoàn thành nghiệm thu và bàn giao.

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

Nghệ An sẽ quản lý thuế hộ kinh doanh trên nền tảng số

(Baonghean.vn) - Theo lộ trình Tổng cục Thuế giao, Cục Thuế tỉnh Nghệ An sẽ triển khai chức năng bản đồ số hoá hộ kinh doanh vào giai đoạn 2 bắt đầu từ ngày 01/02/2024. Bản đồ số hộ kinh doanh được đánh giá là một trong những giải pháp quản lý kinh doanh hiệu quả trên nền tảng số.

Cảng hàng không quốc tế Vinh

Cảng Hàng không Quốc tế Vinh thông báo mời tham gia lựa chọn đơn vị hợp tác kinh doanh

(Baonghean.vn) - Cảng hàng không quốc tế Vinh - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam có kế hoạch tổ chức lựa chọn rộng rãi đơn vị hợp tác kinh doanh đối với mặt bằng kinh doanh máy bán hàng tự động tại khu vực nhà ga hành khách quốc nội Cảng hàng không Vinh với các nội dung sau:

Lực lượng chức năng kiểm tra hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ TP Vinh. Ảnh: Hải An

Hàng lậu, hàng giả vẫn hoành hành tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã có sự vào cuộc xử lý từ các lực lượng chức năng, tuy nhiên, vấn nạn hàng lậu, hàng giả ở Nghệ An vẫn hoành hành, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp làm ăn chân chính cũng như quyền lợi của người tiêu dùng.

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

'Oan' cho xe điện khi bị cấm sạc pin dưới hầm chung cư

Các chuyên gia cho rằng, việc siết chặt các quy định an toàn về sạc pin cho xe máy, xe đạp điện tại hầm chung cư là cần thiết. Nhưng thay vì cấm vô tội vạ ảnh hưởng đến đời sống của người dân thì cần tìm những giải pháp căn cơ, khoa học hơn.

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

Giá đường tăng kỷ lục, doanh nghiệp Nghệ An đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, cải tiến công nghệ sản xuất

(Baonghean.vn) -Theo đà tăng của giá đường thế giới, thị trường đường trong nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã có nhiều khởi sắc. Lợi nhuận tăng, thị trường tiêu thụ khả quan, các doanh nghiệp mía đường tập trung đầu tư mở rộng vùng nguyên liệu, người dân yên tâm sản xuất, gắn bó với cây mía…