Á hậu Biển Việt Nam Toàn cầu khoe đường cong nóng bỏng sau đăng quang

Vừa đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Ngọc Huyền đã mạnh dạn khoe chân dài, eo thon với số đo chuẩn trong bộ ảnh bikini mới nhất.
Không chỉ đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, Ngọc Huyền ẵm luôn giải ‘Người đẹp hình thể’
Được dự đoán đăng quang danh hiệu cao nhất ngay sau phần thi ứng xử với câu trả lời thông minh, rành mạch và đầy đủ thông tin thế nhưng Ngọc Huyền chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Chia sẻ về điều này, Ngọc Huyền cho biết: “Trải qua hành trình dài tại Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, tôi tin ban giám khảo đã công tâm xem xét để có những sự lựa chọn chuẩn xác nhất. Bước chân vào Top 5, ai cũng xinh đẹp và có những lợi thế riêng của mình nên người đăng quang sẽ là người may mắn nhất. Tôi hài lòng với vị trí của mình".
Người đẹp Hà Nội nói thêm: "Tôi nghĩ rằng danh hiệu chỉ là bệ phóng nếu không tiếp tục nỗ lực và cố gắng thì dù có ở vị trí nào bạn cũng sẽ không thể thành công được. Trong Top 3 tôi là người có nhiều kinh nghiệm vì đã đi diễn nhiều năm. Tôi hi vọng mình sẽ được ban tổ chức lựa chọn chinh chiến quốc tế trong thời gian tới vì tôi nghĩ mình cũng đã đủ khả năng để thử sức”.
Ngọc Huyền có nhiều năm kinh nghiệm đi diễn thời trang, nhạy bén trong cách ứng xử
Trong bộ ảnh bikini mới nhất, Á hậu Ngọc Huyền khoe hình thể nóng bỏng cùng đôi chân dài. Chăm chỉ tập gym để rèn luyện hình thể, Ngọc Huyền sở hữu body săn chắc. Người đẹp cao 1,75m với số đo 84-60-92.
Hiện tại, Ngọc Huyền đang là sinh viên năm thứ 2 của Đại học Thăng Long (Hà Nội). Cô giao tiếp được hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức. Trước đó cô lọt Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Top 20 Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu 2016. 
Sắp tới, Ngọc Huyền cho biết sẽ "Nam tiến" để tìm kiếm những cơ hội tốt phát triển sự nghiệp.

Thanh niên