Á hậu Hoàng Thùy đẹp rạng rỡ chuẩn bị tranh tài tại Miss Universe 2019

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng Thùy được đề cử trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường Miss Universe năm nay.
Mới đây, trên trang Facebook chính thức của BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã đưa tin về đại diện của Việt Nam ở Miss Universe 2019. Á hậu Hoàng Thùy đã được đề cử để chinh chiến ở cuộc thi năm nay.
Việc lựa chọn ứng viên phù hợp đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019 nằm trong kế hoạch từ trước của BTC, giúp đại diện có thời gian chuẩn bị, rèn luyện và trau dồi cho cuộc thi.
Á hậu Hoàng Thùy tên đầy đủ là Hoàng Thị Thùy. Cô sinh ngày 15/3/1992 tại Thanh Hóa. Người đẹp được công chúng biết đến khi là Quán quân của Vietnam's Next Top Model 2011.
Cô là một trong những người mẫu Việt Nam có được thành công đáng kể ở thị trường quốc tế, khi từng làm việc và gặt hái được nhiều thành tích ở 2 kinh đô thời trang New York và London.
Hoàng Thùy sở hữu chiều cao 1m79 cùng số đo 3 vòng 82-60-94.
Tên tuổi của Hoàng Thùy được phủ sóng rộng rãi hơn khi cô trở thành huấn luyện viên của "Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam" mùa 2. Sau chương trình này, cô gây bất ngờ khi đăng ký thử sức ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và giành được ngôi vị Á hậu 1.
Trước khi được được đề cử tranh tài ở Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cũng từng đại diện Việt Nam tham gia Top Model of the World 2012 ở Đức. Cô lọt vào Top 15 chung cuộc cùng giải phụ Best Catwalk.

Để chuẩn bị hành trang cho sân chơi lớn này, Á hậu Hoàng Thùy đã có nhiều hoạt động tích cực đối với cộng đồng, xã hội, như Đại sứ Môi trường, đồng hành cùng chương trình “Tôi chọn sống xanh” tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường, trao nhà và học bổng cho trẻ em nghèo, người dân tại Long An… Trong chuyến công tác tại Philippines đầu năm 2019, Á hậu Hoàng Thùy thể hiệnkhả năng diễn thuyết lưu loát bằng tiếng Anh, cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp.
Hoàng Thùy chia sẻ: “Thùy cảm thấy thoải mái và tự tin nhất khi được là chính mình. Vì vậy Thùy muốn mang đến Miss Universe một hình ảnh Hoàng Thùy chuyên nghiệp, cá tính chứ không gò ép bản thân theo một khuôn mẫu nào cả. Thùy hy vọng khán giả sẽ luôn bên cạnh, đồng hành cùng Thùy trong hành trình này. Được đến với Miss Universe sẽ là dấu ấn quan trọng nhất của Thùy ở tuổi 27”.
Sau thành công của H'Hen Niê khi lọt vào Top 5 năm ngoái, khán giả nước nhà hy vọng Hoàng Thùy gặt hái được thành tích cao như người tiền nhiệm.

vietnamnet.vn