Á hậu Huyền My được fan Nhật nồng nhiệt chào đón

Xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Okinawa diễn ra ở Nhật Bản mới đây, Á hậu Huyền My đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả yêu mến điện ảnh.

Vừa qua, Á hậu Huyền My đã có mặt tại Nhật Bản cùng với vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải, Minh Hà để tham gia Liên hoan phim quốc tế Okinawa.
Cô và vợ chồng Lý Hải được ban tổ chức tháp tùng để tham dự sự kiện thảm đỏ.
Á hậu Huyền My đại diện Việt Nam tham dự Liên hoan phim Quốc tế Okinawa lần thứ 9 với tư cách Á hậu Việt Nam và là diễn viên trong một bộ phim hợp tác với Myanmar mang tên 'Cây cầu trên mây'.
Lần đầu tới Nhật Bản tham dự sự kiện, Á hậu Huyền My đã thu hút rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông và người dân nơi đây.

 

Á hậu nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ tại Nhật Bản.
Cô dành nhiều thời gian để ký tặng cho các fans có mặt tại thảm đỏ.
Huyền My được kênh truyền thông Nhật Bản quan tâm phỏng vấn.
Trong phim này, Huyền My tham gia đóng cặp cùng Nay Toe - một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009.

 

Hiện nay, Huyền My đã nhận được nhiều lời mời đóng phim từ các nhà sản xuất, làm phim trong và ngoài nước nhưng cô vẫn đang cân nhắc để chọn cho mình kịch bản thích hợp.

 

Sau khi sự kiện kết thúc, Huyền My chia sẻ cô sẽ cùng mẹ khám phá đất nước Nhật Bản trong vài ngày và sau đó sẽ có chuyến đi Hawaii để nghỉ ngơi trước khi bước vào cuộc thi Miss Grand International 2017 sắp tới.

Theo TPO