Á hậu Huyền My hé lộ về đám cưới mơ ước trên biển

Theo Duy Nam (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Á hậu Huyền My đã chia sẻ với độc giả về chuyện tình cảm cũng như bất ngờ hé lộ về một đám cưới bí mật trên biển mà cô hằng mơ ước trong tương lai.

Trên Facebook, Huyền My để chế độ là "độc thân", My đang không yêu ai thật sao?

Hiện giờ đúng là My đang độc thân và không yêu ai cả. Có thể mọi người sẽ không tin nhưng My xin xác nhận một lần nữa đó là sự thật!

Bận rộn với công việc, có khi nào My lo sợ mình bị "ế" không nhỉ?

Thực ra ở tuổi của My, các bạn bè đều đã lập gia đình và có con cái rồi nên nhiều khi mình cũng hơi sốt ruột và lo lắng một chút là nếu cứ bận rộn với công việc như thế này thì đến bao giờ mình mới lập gia đình.

Ngày xưa My có quan điểm là thích lập gia đình sớm vì nếu có con sớm thì mình sẽ có cơ hội gần gũi với con hơn và My rất thích con gái. Nhưng đôi khi chuyện tình cảm nó đâu có được như ý muốn của mình, chính vì thế mà bây giờ My đã bị trễ so với kế hoạch lập gia đình hồi còn trẻ mất ba năm rồi. Nhưng ngẫm lại thì cũng tốt, bởi giờ đây My có thời gian để tập trung cho công việc. Còn chuyện bị "ế" thì My xin xác nhận là chưa bao giờ có chuyện đó nhé! (Cười).

Huyền My từng muốn lập gia đình sớm ở tuổi 20. ảnh 1
Huyền My từng muốn lập gia đình sớm ở tuổi 20.
Hình ảnh thử váy cưới của My thời gian qua khiến fans xôn xao, khi nào thì mới đến đám cưới thật sự của My đây?

Trước đây My từng có một thời gian làm người mẫu nên số lần mặc váy cưới đến bây giờ chắc không đếm được nữa rồi. Chính vì thế nên nhiều khi mình cũng băn khoăn không biết cái cảm giác đến lúc mặc váy cưới thực sự nó sẽ như thế nào nữa.

Nhưng My tin rằng đó sẽ là một khoảnh khắc thiêng liêng, và cũng hay tưởng tượng đến khung cảnh ấy.

Còn về chuyện cưới xin, My nghĩ rằng chuyện tình cảm và cưới xin còn là do duyên số nữa và chỉ có thể nói là ở thời điểm hiện tại cái duyên để lập gia đình với My vẫn chưa đến.

Cô thừa nhận đang độc thân nhưng không hề có chuyện sợ "ế chồng". ảnh 2
Cô thừa nhận đang độc thân nhưng không hề có chuyện sợ "ế chồng".
Huyền My đã bao giờ hình dung đám cưới của mình sau này sẽ diễn ra như thế nào không?

Nếu sau này làm đám cưới, My rất mong muốn sẽ được tổ chức ở trên bãi biển và sẽ chỉ mời những người rất rất thân mà thôi, khoảng 50 người. Ở đó mình sẽ mặc váy cưới đơn giản và tổ chức party với những người bạn của mình. Đây sẽ là đám cưới bí mật và không có ai biết về nó cả. Còn sau đó My sẽ tổ chức một đám cưới ở Hà Nội giống như những người bình thường khác!

Huyền My khi yêu sẽ là người phụ nữ như thế nào, chọn lý trí hay con tim?

Ngày xưa My rất trẻ con, nên khi đó sẽ chọn con tim, nhưng sau một thời gian trải nghiệm, va vấp rồi thì My nghĩ mình lý trý hơn. Khi trưởng thành, mọi suy nghĩ sẽ khác đi và chúng ta sẽ xử lý mọi việc theo đúng độ tuổi của mình. Nhưng thực ra nói là lý trý thì cũng chưa biết thế nào, vì có thể mình vẫn chưa gặp đúng người. Chỉ biết ở thời điểm hiện tại, My đã lý trí hơn xưa rất nhiều.

Nếu sau này làm đám cưới, Huyền My rất mong muốn sẽ được tổ chức ở trên bãi biển và sẽ chỉ mời những người rất rất thân mà thôi, khoảng 50 người. ảnh 3
Nếu sau này làm đám cưới, Huyền My rất mong muốn sẽ được tổ chức ở trên bãi biển và sẽ chỉ mời những người rất rất thân mà thôi, khoảng 50 người.
Bố mẹ có ảnh hưởng gì với My trong chuyện tình cảm hay không?

Ngày xưa thì có những người mà My yêu bố mẹ sẽ góp ý, nhưng giờ thì bố mẹ tin tưởng My hơn rất nhiều và để My tự quyết định mọi việc. Vì bản thân My có tính tự ái rất cao, nếu mọi người nói đi nói lại về một vấn đề thì mình sẽ không thích. Hơn nữa bây giờ My đã hiểu chuyện hơn xưa rất nhiều rồi nên bố mẹ để cho My tự quyết định hạnh phúc của đời mình!

Sang năm 2019, My có mong mỏi về một sự đổi mới đến với mình trong chuyện tình cảm hay không?

My mong mỏi sẽ đổi mới trong tất cả mọi chuyện chứ không chỉ tình cảm. My đang rất nỗ lực để thay đổi hình ảnh trong mắt của chính mình và của khán giả vì My rất sợ bị một màu. Nhiều khi My loay hoay lên mạng tìm hiểu về các phong cách, rồi kết hợp với các stylist để tìm ra một phong cách mới cho mình hay suy nghĩ về chuyện trong công việc mình nên trải nghiệm ở lĩnh vực nào…My hy vọng mình sẽ đổi mới ở tất cả mọi mặt trong năm 2019.

Còn trong chuyện tình cảm, My cũng không quá chờ đợi, cứ cho là cái duyên của mình vẫn chưa tới đi, và tranh thủ trong lúc đó thì mình tập trung cho công việc.

Cảm ơn Huyền My!

tin mới